Vì sao dòng ghế chiavari rất phù hợp cho tiệc cưới hội nghị?

2.vì Sao Dòng Ghế Chiavari Rất Phù Hợp Cho Tiệc Cưới Hội Nghị.ảnh 1

Có rất nhiều dòng ghế cho các buổi sự kiện, tiệc cưới, khách sạn, nhà hàng…. nhưng ghế chiavari luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Mang trong mình phong cách và vẻ đẹp con người Ý, ghế chiavari sở hữu những ưu điểm tuyệt vời khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất cho các tiệc cưới, hội nghị hiện nay.

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Khi nói đến các tiệc cưới, hội nghị hoặc những cuộc họp báo tại các nhà hàng, khách sạn lớn, người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng ghế chiavari. Ghế có xuất phát từ nước ý, còn có tên gọi Chivas, một thiết kế của vùng Liguria. Các mẫu ghế chiavari đều rất tao nhã, nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng, rất phù hợp cho không khí các buổi tiệc lớn.

Ghế Chiavari thường được người ta lồng vào bên ngoài những chiếc nơ hoặc những bộ khăn duyên dáng. Nhìn từ xa ghế trông thật mềm mại, nhẹ nhàng như được mặc thêm một lớp áo choàng lộng lẫy để phù hợp với những sự kiện tổ chức. Điều này giúp những chiếc ghế chiavari có thể tự thay đổi bề ngoài, làm mới bản thân bằng những mode riêng mà không bao giờ lo cũ kĩ hoặc tẻ nhạt.

Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển

Ghế chiavari thường nặng khoảng 4 đến 5kg dù nó được làm bằng vật liệu gỗ, inox hay sắt… Thậm chí có những phiên bản người dùng có thể nâng ghế lên chỉ với 1 ngón tay. Một khối lượng tương đối nhẹ nên bạn dễ dàng di chuyển, mang vác. Đây là một ưu điểm tuyệt vời, hơn hẳn nhiều dòng ghế hội nghị mà bạn thường gặp có khối lượng cao, đính chặt vào bàn. Chúng khá khó khăn khi chuyển từ nơi này đến nơi khác. Ngược lại ghế chiavari lại tách biệt, không gắn liền vào bàn, dễ gập giúp bạn di chuyển thuận lợi hơn.

Dùng được với nhiều không gian nội thất

Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các trường hợp hội nghị, cưới hỏi, hoặc nhà hàng khách sạn. Nhưng không chỉ có vậy, ghế chiavari có thể dùng như những thiết bị nội thất trong gia đình. Bạn có thể chọn mua ghế chiavari cho bàn ăn, bàn làm việc hoặc phòng khách. Bạn cũng có thể mua ghế để làm dịch vụ cũng rất phù hợp. Cho dù tổ chức đám cưới, lễ sinh nhật, hiếu hỉ, hay đoàn tụ gia đình… thì ghế Chiavari vẫn là một sản phẩm vô cùng phù hợp và có ý nghĩa.

Ít để lại dấu chân

Một ưu điểm  vượt trội khác của ghế Chiavari chính là dấu chân nhỏ, vì thế nó ít để lại dấu chân trên bề mặt. Điều này có nghĩa là bạn có thể để nhiều ghế hơn trên một đơn vị diện tích. Hẳn ai cũng muốn không gian bữa tiệc hoặc hội nghị luôn đặt được nhiều bàn ghế, có thể có thêm nhiều bạn bè cho mỗi bàn. Hoặc có thể xếp dồn các ghế chiavari lại với, không gian thừa làm sàn nhảy, bàn hội nghị. Chiavari chính là sự lựa chọn tối ưu cho những bữa tiệc hoặc hội nghị có diện tích bị hạn chế.

Ngoài ra, ghế chiavari có thể xếp chồng lên nhau rất thuận tiện, giúp bạn lưu trữ dễ dàng. Bạn có thể chồng 8 đến 10 chiếc ghế lên một lần. Chân ghế nhỏ nhưng chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được kha khá không gian lưu trữ so với nhiều dòng ghế truyền thống trên thị trường. Đặc biệt, dấu chân nhỏ, trọng lượng thấp nên ghế không làm tổn hại đến mặt sàn nếu chẳng may có sự cố xảy ra.

Bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao ghế chiavari phù hợp với không gian tiệc cưới, hội nghị, các nhà hàng lớn rồi đúng không? Với những ưu điểm tuyệt vời trên, dòng ghế chiavari chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi người, mang đến cho khách hàng một không gian lịch sự và đẳng cấp nhất.