Những mẫu quà tặng vàng cho đối tác nước ngoài

2. Những Mấu Quà Tặng Vàng Cho đối Tác Nước Ngoài. Ảnh 1

Lựa chọn quà tặng vàng tặng cho đối tác nước ngoài là vấn đề rất quan trọng. Bởi món quà này sẽ đại diện cho hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam. Vậy những mẫu quà tặng đối tác nước ngoài nên chọn mẫu nào? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tranh dát vàng

Từ xưa tới nay, tranh treo tường luôn là lựa chọn số 1 để dùng làm quà tặng. Mỗi đối tượng được tặng quà khác nhau lại có cách chọn tranh treo tường để tặng khác nhau.

Ngày nay khi kinh tế phát triển, giá trị của những món quà tặng tăng lên. Tranh treo tường được thể hiện bằng nhiều chất liệu khác nhau trong đó phải kể đến tranh dát vàng. Đây là một loại quà tặng vàng có giá trị cao thể hiện sự trân trọng đối với đối tác.

Đặc biệt đối với đối tác nước ngoài thì việc tặng tranh dát vàng càng là lựa chọn thông minh. Mua tranh dát vàng làm quà tặng đối tác nước ngoài còn thể hiện được nét văn hóa tặng quà của người Việt Nam. Mỗi bức tranh đó lại mang những dấu ấn riêng của đất nước, con người Việt Nam.

Có nhiều mẫu tranh dát vàng để khách hàng lựa chọn làm quà tặng cho đối tác nước ngoài. Đó là những mẫu tranh như: tranh hoa mẫu đơn dát vàng, tranh hoa sen dát vàng, tranh hoa hồng dát vàng,… Đây đều là những loại hoa quen thuộc của Việt Nam.

Vật phẩm phong thủy mạ vàng

Ngoài tranh dát vàng thì vật phẩm phong thủy mạ vàng cũng là lựa chọn thông minh. Đối với việc lựa chọn quà tặng đối tác nước ngoài thì vật phẩm phong thủy được nhiều người nước ngoài yêu thích.

Các vật phẩm phong thủy mạ vàng trong số quà tặng vàng rất đa dạng. Đó có thể là các mô hình mạ vàng như mô hình thuyền buồm, tượng cá chép dát vàng, tượng đại bàng tung cánh dát vàng,… Đó còn có thể là các tượng con giáp dát vàng. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn để mua làm quà tặng đối tác nước ngoài cho phù hợp.

Mỗi vật phẩm phong thủy đều có ý nghĩa riêng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sở thích, tính cách của đối tác để lựa chọn quà thích hợp. Hoặc nếu tặng quà theo tuổi thì cũng nên tìm hiểu chính xác tuổi của đối tác nước ngoài trước khi mua quà tặng.

Nếu khách hàng thấy khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng là vật phẩm phong thủy thì hãy truy cập Quatangvang247.com. Tại Quatangvang247.com khách hàng được tư vấn để lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với từng đối tác khác nhau.

Chậu cây, hoa dát vàng

Nhắc đến mẫu quà tặng vàng để tặng đối tác nước ngoài không thể không nhắc đến những chậu cây, hoa dát vàng. Đây là món quà tặng thích hợp cho các đối tác nước ngoài không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc tịch.

Những mẫu chậu cây, hoa dát vàng luôn mang đến sự tươi tắn, sung túc, thịnh vượng cho đối tác. Bên cạnh đó, quà tặng này cũng thể hiện tình yêu với thiên nhiên, thái đội gần gũi, trân trọng thiên nhiên của con người Việt Nam.

Mẫu quà tặng đối tác nước ngoài là chậu cây, hoa dát vàng rất cầu kỳ, tỉ mỉ. Để làm được món quà này đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ cẩn thận và có tay nghề cao. Điều này cũng thể hiện được đức tính cần cù, chăm chỉ, cẩn thận của con người Việt Nam nói chung.

Như vậy qua những chậu cây, hoa dát vàng này làm quà tặng mà khách hàng đã gián tiếp thể hiện được bản tính của con người Việt. Đó là những bản tính tốt đẹp của người Việt Nam được thế giới công nhận.

Những mẫu quà tặng vàng trên đây là những mẫu quà tặng được lựa chọn nhiều nhất để tặng đối tác nước ngoài. Chọn quà tặng đối tác nước ngoài là việc làm quan trọng ảnh hưởng đến danh dự của cả dân tộc Việt Nam. Vì vậy, hãy lựa chọn thật cẩn thận, chính xác để món quà mang lại nhiều giá trị nhất.