NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUẢNG CÁO CHỮ INOX NỔI BẬT

Trong thị trường thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại thiết kế nổi bật, đặc biệt đem lại hiệu quả quảng cáo vượt trội. Tuy nhiên có một số hình thức quảng cáo có giá thành cao nhiều cửa hàng không đủ khả năng sử dụng. Vì thế để vừa có thể tạo ấn tượng lại vừa có thể tiết kiệm chi phí họ lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo chữ inox. Đây là một cách làm bảng hiệu tiến bộ vượt bậc so với panel truyền thống và tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với màn hình led ma trận. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay các mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo bằng chữ inox rất phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn những thiết kế độc đáo cho cửa hàng của mình.

Về màu sắc của chữ  inox

Hiện nay có hai màu chính được sử dụng phổ biến nhất cho chữ quảng cáo inox đó là màu vàng đồng và màu trắng sáng. Hai màu sắc này là hai màu của inox, ngoài ra còn có những màu sắc khác như xanh, đỏ, đen,… nhưng những màu sắc này là do dán giấy màu hoặc bằng một biện pháp nào đó. Với màu vàng đồng có loại inox vàng 201 và inox vàng 304, độ tinh khiết của inox vàng 304 cao hơn nhiều vì thế chúng có độ sáng bóng cực đẹp và không bị gỉ sét theo thời gian. Để phân biệt được loại này bạn có thể sử dụng nam châm để thử vì inox 201 chứa nhiều chất kẽm nên chúng sẽ hút nam châm và dễ bị gỉ sét. Bạn có thể bỏ túi một vài mẹo nhỏ này để có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất. và dĩ nhiên về mặt chất lượng thì giá thành của inox trắng sẽ mềm hơn so với inox vàng.

Vì chất liệu inox sáng bóng nên tạo ra cảm giác sang trọng và thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn. Bạn có thể chỉ sử dụng chữ nổi làm biển hiệu quảng cáo như hình dưới đây hoặc bạn có thể thiết kế trên khung hình như bình thường và lưu ý nên chọn màu nền sao cho nổi bật được chữ cái nhé.

Về hình thức kết hợp giữa chữ inox và các hiệu ứng khác

Chữ inox kết hợp trên nền đá hoa cương là một cách thức tạo ra hiệu ứng lấp lánh tuyệt vời. Nền đá hoa cương ánh lên khi có ánh sáng chiếu vào sẽ làm cho tên công ty hoặc thương hiệu của bạn nổi bật hơn. Cách này thường sử dụng cho các trụ sử chính của công ty.

Chữ inox trắng uốn nổi gắn trên nền nhôm Aluminium sáng bóng. Hiệu ứng của nhôm Aluminium đối với ánh sáng sẽ làm nổi bật hơn bao giờ hết bảng hiệu quảng cáo của bạn. Chất liệu nhôm mỏng nhẹ phù hợp để lắp đặt trên cao, tạo được tầm nhìn từ xa, thu hút được khách hàng.

Để tăng tính thẩm mỹ, không quá cứng nhắc bạn có thể lựa chọn các kiểu chữ độc đáo mới lạ. Kết hợp thêm những hệ thống đèn neonsign sẽ lamfcho cửa hàng của bạn ấn tượng hơn rất nhiều đó

Tùy theo yêu cầu của khách hàng trong thiết kế và lựa chọn kiểu mẫu, chất liệu, màu chữ inox sẽ có bảng báo giá riêng cho bảng quảng cáo chữ inox. Ngoài ra cửa hàng còn nhận làm biển số nhà inox mica độc đáo.