Tổng đại lý thực phẩm đông lạnh số 1 Việt Nam

Tổng đại Lý Thực Phẩm đông Lạnh Số 1 Việt Nam (2)

Khả năng mở rộng thị trường thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam hiện nay là rất lớn. Bởi tính chất tiện lợi, giá thành rẻ, sản phẩm ngày càng cạnh tranh công bằng với thực phẩm tươi trong nước. Khi nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhiều đại lý phân phối ra đời, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho người dùng.

Dinh dưỡng trong thực phẩm đông lạnh liệu có mất đi sau quá trình bảo quản?

Thực phẩm đông lạnh sau khi thu hoạch, giết mổ được chọn lựa, sơ chế và đóng gói, đem vào cấp đông nhanh chóng để giữ cho thực phẩm ở trạng thái tốt nhất. Sản phẩm sẽ không chứa bất kỳ chất độc hại nào, quá trình bảo quản quản hoàn toàn tự nhiên nên vẫn đảm bảo được sự tươi ngon.

Quá trình cấp đông diễn ra nhanh chóng, biến nước trong thực phẩm thành đá, làm ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật, giúp sự phân hủy của thực phẩm diễn ra chậm hơn. Những loại thuc pham dong lanh như thịt  sau khi mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói, hút chân không. Sau đó sẽ thực hiện cấp đông, làm lạnh cấp tốc ở nhiệt độ – 20 độ C, được bảo quản ở nhiệt độ từ – 18 độ C đến -22 độ C trong kho lạnh chuyên dụng. Hải sản đánh bắt trong ngày cũng được cấp đông nhanh nên đảm bảo sản phẩm sẽ giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về màu sắc cũng như độ tươi ngon bên trong. Thực phẩm không bị biến chất, vẫn đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng khi rã đông đưa vào chế biến.

Sử dụng thực phẩm đông lạnh có giá thành rẻ do nguồn cung dồi dào, giúp người dùng tiết kiệm tiền. Hạn chế được thực phẩm thừa hay hư hỏng như những sản phẩm tươi, hơn nữa còn dễ dàng chế biến, làm đa dạng phong phú thêm cho món ăn mỗi ngày.

Tổng đại lý thực phẩm đông lạnh số 1 Việt Nam

Hiểu được lợi ích thiết thực từ phân tích nói trên, chắc chắn hàng đông lạnh sẽ không nằm ngoài sự lựa chọn của bạn đúng không? Nếu bạn cần số lượng lớn thực phẩm nhập khẩu đông lạnh cho quán ăn, nhà hàng hay thực đơn hàng ngày của gia đình, hãy đến với thực phẩm Zinfood để thỏa sức lựa chọn.

Đơn vị chuyên cung cấp số lượng kho hàng lớn thịt gà đông lạnh, thịt cừu đông lạnh, thịt trâu đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt bò đông lạnh, hải sản đông lạnh, thức ăn nhanh…đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Zinfood được cấp phép kinh doanh pháp lý, các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và công nghệ chế biến, bảo quản hàng đầu thế giới như: Mỹ, Úc, Ấn Độ Nga, Ba Lan…Đảm bảo nguyên liệu tươi ngon, giữ được hương vị đặc trưng tự nhiên, không chất bảo quản. Thực phẩm được bảo quản bằng công nghệ trữ lạnh và cấp đông hiện đại.

Mọi thực phẩm đông lạnh tại đây luôn có chứng nhận, kiểm định an toàn, chất lượng và trên hết là giá cả cạnh tranh nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình 24/24 sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Zinfood đảm bảo giao hàng nhanh chóng trong ngày, có ưu đãi lớn dành cho những khách hàng sỉ mua với số lượng lớn.

Với phương châm kinh doanh đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu, nơi đây cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu cung cấp thực phẩm đông lạnh không đạt chuẩn, chất lượng không đúng với quảng cáo. Vì thế hãy yên tâm chọn mặt gửi vàng tại đây khi có nhu cầu quý vị nhé.