BẬT MÍ ĐỊA CHỈ MUA ĐỒ THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ LÝ TƯỞNG CHO NÀNG BÁNH BÈO

Phòng ngủ là linh hồn của cả căn nhà. Phòng ngủ là nơi mà ta có thể thoải mái, tự do thể hiện những tính cách, sở thích của bản thân. Thông qua phòng ngủ, ta có thể nhìn nhận được tính cách và phong cách sống của mỗi người. Dưới đây là một số gợi ý về thiết kế phòng ngủ cho nàng “ bánh bèo”.

Để mua kệ tivi , giường gấp thông minh tại TP HCM, giá giường đơn, giường đôi,… cho các nàng bánh bèo. Bạn có thể liên hệ đến cửa hàng Giường Mạnh Tùng.

– Địa chỉ: 60/5 Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

– Hotline: 0368 923 264 / 0989 231 873

– Email: [email protected]

Ngoài ra, tại đây cửa hàng còn cung cấp các sản phẩm như giường hai tầng kết hợp bàn học thông minh cho bé, giường tủ đa năng, giường ngủ kết hợp bàn học,… cung cấp các sản phẩm cho mọi thiết kế, đảm bảo sự hài lòng của bạn

  1. Linh hồn của căn nhà

Điều quan trọng nhất của một người không phải là vẻ bề ngoài mà chính là tâm hồn bên trong. Chả vậy mà các cụ vẫn có câu” tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, “ cái nết đánh chết cái đẹp”. Trong một căn nhà, phòng ngủ đóng vai trò là “ linh hồn”, là nơi thể hiện bản thân ta một cách rõ nét nhất.

Phòng ngủ- nơi ta thể hiện một bản thân mà chỉ ta mới biết
Phòng ngủ- nơi ta thể hiện một bản thân mà chỉ ta mới biết

Mỗi người sẽ có những nhận định khác nhau về chức năng của phòng ngủ, nhưng ta không thể phủ định rằng phòng ngủ là nơi ta nghỉ ngơi và thư giãn. Đối với một số người, phòng ngủ thật sự không có chức năng nào khác ngoài việc để ngủ. Nhưng với đại đa số, phòng ngủ còn là nơi ta ấp ủ những giấc mơ, là nơi ta thể hiện bản thân- một bản thân mà chỉ có chúng ta biết. Vậy nên phòng ngủ mới được coi là “linh hồn” của cả căn nhà.

2. Phong cách đặc trưng

  • Phong cách tân cổ điển với màu sáng

Phong cách tân cổ điển là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Sự cổ điển được thể hiện qua phong cách nội thất Châu Âu xưa. Sự hiện đại được thể hiện thông qua cách trang trí, màu sắc và cách bài trí nội thất. Phong cách Châu Âu xưa mang lại cảm giác sang trọng, lịch sự và ấm áp.

Phong cách tân cổ điển kết hợp với màu hồng nữ tính
Phong cách tân cổ điển kết hợp với màu hồng nữ tính
  • Phong cách Bohemian tối giản

Phong cách Bohemian là phong cách rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Đây là phong cách mà các “ bánh bèo” không nên bỏ qua khi muốn thiết kế phòng ngủ của mình. Phong cách Bohemian được nhận biết bằng cách sử dụng những vật liệu len, cói, đồ handmade, những chiếc dream cacher,… Bohemian còn được nhận biết bởi sự đa sắc màu, phóng khoáng.

Bohemian với màu hồng chủ đạo, tạo cảm giác nữ tính và phóng khoáng

Với nàng “bánh bèo” thì bạn nên chọn Bohe tối giản để hạn chế những chi tiết mà bản thân không thích, và đặc biệt là có thể cải biên một chút theo ý mình để phòng ngủ trở nên độc đáo hơn.

3.            Sử dụng màu sắc

Màu sắc ưa chuộng của một nàng “bánh bèo” là màu hồng, trắng, tím. Đây là những màu sắc thể hiện sự nữ tính, hocmon phái nữ. Màu hồng đại diện cho sự nữ tính, ngọt ngào, nhẹ nhàng. Màu trắng đại diện cho sự ngây thơ, tinh khôi, thanh lịch. Màu tím đại diện cho sự ấp áp, duyên dáng. Mỗi màu sắc đều mang lại những cảm giác khác nhau cho chủ nhân của căn phòng.

 

Sắc trắng tinh khôi kết hợp cùng sắc hồng nữ tính và dịu dàng là phong cách đặc trưng của một nàng “bánh bèo” đáng yêu

Làm thế nào để kết hợp hài hòa những màu sắc yêu thích vào phòng ngủ của mình? Đây là sự băn khoăn của rất nhiều người. Bạn có thể tự do kết hợp màu sắc mà mình yêu thích, tuy nhiên đừng sử dụng quá nhiều một màu sắc nhất định. Bạn hãy lên kế hoạch trước cho cách trang trí mà bản thân muốn, sau khi hoàn thành và cảm thấy phù hợp thì hãy áp dụng nhé.

Phòng ngủ bên cạnh việc thể hiện tính cách và phong cách sống thì nó còn là nơi mà ta nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy biến phòng ngủ của bạn trở nên tràn đầy sức sống nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhé. Hy vọng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn hoàn thiện được phòng ngủ của mình.