Tiêu chí chọn kính nội thất ốp tường nhà bếp

Tiêu Chí Chọn Kính Nội Thất ốp Tường Nhà Bếp.

Không gian nhà bếp ẩm nồm, nấu và chế biến thức ăn với mùi hôi, mỡ bám dính… cho các khu vực xung quanh. Yêu cầu khu vực nhà bếp cần được vệ sinh và làm sạch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng bữa ăn. Kính trang trí được sử dụng thi công ốp tường, mang đến giải pháp hữu ích giữ sạch căn bếp gia đình. Nên lựa chọn kính trang trí nào để ốp tường nhà bếp. Đồng thời tiêu chí nào để đánh giá đơn vị thi công uy tín chất lượng? Chia sẻ dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng cho bạn đọc quan tâm.

Cần biết khi chọn kính hoa văn cho khu vực nhà bếp

Nhà bếp là không gian quan trọng, được chú trọng đầu tư khá kỹ lưỡng. Không gian sinh hoạt và có ý nghĩa phong thủy lớn với các gia đình Việt. Tường bếp thường được sơn màu, dán giấy kính để bảo vệ hay ốp đá granite để bảo vệ tường, đồng thời tạo tính thẩm mỹ ấn tượng cho không gian.

Kính hoa văn ốp tường thay thế cho các vật liệu truyền thống, mang đến giá trị sử dụng cao, bền bỉ hơn. Lựa chọn kính hoa văn cho khu vực nhà bếp cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Tiêu chí về phong thủy – chọn màu nền kính hoa văn phù hợp với mệnh của gia chủ, mang đến năng lượng tốt cho chủ nhân căn nhà. Gia chủ có thể chọn các mẫu kính màu ốp tường bếp để tạo năng lượng dương khí tốt, sức khỏe, tài lộc cho cả gia đình.
  • Tiêu chí nội thất – chọn màu, họa tiết kính phối hợp hài hòa với vật dụng nội thất: màu tường, tủ bếp, tạo sự cân đối cho không gian. Đặc biệt, với không gian nhỏ, sử dụng kính với gam màu trắng sáng để mở rộng diện tích bếp. Với không gian rộng, khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu, gam màu trầm tối để tạo sự ấm cúng cho căn bếp.
  • Kính ốp tường bếp không cần quá dày, chỉ cần độ dày khoảng 5-6mm. Xử lý cắt và mài vát cạnh tiêu chuẩn là phù hợp, đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Thuê đơn vị thi công kính hoa văn uy tín tại hà nội

Đơn vị thi công kính hoa văn nội thất tại hà nội khá nhiều, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin dịch vụ của nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên, chất lượng sẽ có nhiều sự khác biệt, cả về giá cả. Tại thủ đô glass, khách hàng được chọn nhiều sản phẩm kính hoa văn, kính cường lực thi công nội thất nhập khẩu bỉ. Sản phẩm kính đa dạng, có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, phụ kiện đi kèm thi công chất lượng cao.

Chuyên viên tại thủ đô glass sẽ khảo sát địa hình, lên phương án và báo giá cân đối theo nhu cầu, ngân sách của khách hàng. Xưởng cắt kính công nghệ cao với máy cắt CNC đảm bảo độ chính xác và chất lượng của các mẫu kính ốp tường tiêu chuẩn. Thi công tiêu chuẩn, tuân thủ quy trình, khách hàng nghiệm thu và thanh toán. Chính sách bảo hành cũng như mức giá ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Kính hoa văn sẽ giúp tưởng nhà bếp giảm đi sự đơn điệu, không gian được mở rộng. Đồng thời chất liệu kính dễ dàng vệ sinh làm sạch không gian, giữ an toàn cho sức khỏe các thành viên. Chú ý, kính hoa văn ốp tường không cần quá dày, chỉ cần chú ý đến hoa văn, màu sắc, chất liệu kính tiêu chuẩn để đảm bảo thi công an toàn. Tại thủ đô glass, khách hàng sẽ được tư vấn phân khúc kính hoa văn phù hợp với khu vực nhà bếp và nhu cầu thực tế của gia đình.