Kính màu ốp bếp 3D – Xu hướng mới nhất 2020

Kính Màu ốp Bếp 3d – Xu Hướng Mới Nhất 2020(2)

Kính màu ốp bếp 3D đang trở thành xu hướng mới nhất 2020. Có nên sử dụng những dòng sản phẩm này hay không? Giá thành lắp đặt của chúng như thế nào? Những thông tin liên quan đến tranh kính 3D ốp bếp sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết đến các bạn. Gương kính Thủ Đô hân hạnh được mang đến những không gian bếp hoàn hảo nhất cho khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc!

Lợi thế từ kính màu ốp bếp 3D

Kính màu ốp bếp 3D hay còn gọi là tranh kính 3D. Những sản phẩm này khi trang trí cho không gian bếp mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau:

  • Kính màu ốp ếp 3D mang đến không gian mang tính nghệ thuật cao. Không gian này kích thích các nhà nội trợ sáng tạo món ăn, tìm niềm vui trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình tốt hơn. Đặc biệt không gian nghệ thuật này mang đến một không gian lý tưởng và là niềm tự hào của gia chủ.
  • Tranh kính 3D ốp bếp dễ lau chùi, ánh sáng có thể xuyên qua tranh màu tạo nên những bức tranh sinh động. Độ bền cao và có thể tạo nên bản quyền riêng với những bức tranh sáng tạo nghệ thuật độc đáo.
  • Bạn có thể lựa chọn bất cứ loại tranh nào. Từ tranh trừu tượng, tranh nghệ thuật, tranh thế giới đại dương… Mọi loại tranh ảnh 3D bạn mong muốn đều có thể khắc 3D để tạo nên những bức tranh hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu tranh kính 3D và kính cường lực màu ốp bếp tại link: https://guongkinhthudo.vn/gia-cong-kinh/kinh-op-bep/. Liên hệ với chúng tôi nếu cần tư vấn, báo giá và thiết kế, lắp đặt công trình nội thất bếp từ các vật liệu này nhé.

Giá kính màu ốp bếp 3D

Kính màu ốp bếp 3D có nhiều mức giá khác nhau. Chúng tùy thuộc vào các bức tranh và màu sắc được phối trên bức tranh mà các bạn lựa chọn. Chi tiết của bức tranh đó đơn giản hay phức tạp. Chúng tôi sẽ báo giá độ dày của kính và tùy những bức tranh 3D chi tiết cho các bạn. Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng và chuyên nghiệp nhất cho các dịch vụ này tại Hà Nội. Đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những không gian bếp hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và báo giá cửa kính cường lực đa dạng cho các không gian khác trong ngôi nhà của bạn. Cần cải thiện nội thất nhà ở, tư vấn chi tiết về nhôm kính, kính cường lực các loại có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Những mẫu tranh kính 3D thịnh hành nhất 2020

Tranh kính 3D dùng để ốp bếp thường được chọn các bức tranh như:

  • Tranh hoa quả 3D
  • Tranh kính ốp bếp 3D về thế giới đại dương
  • Tranh kính 3D trừu tượng, tranh mở rộng không gian với cửa sổ và không gian thiên nhiên với màu sắc sáng để mở rộng và tối ưu hóa không gian.
  • Tranh kính 3D mang yếu tố phong thủy phù hợp với chủ nhà
  • Tranh kính 3D ốp bếp trừu tượng
  • Tranh cường lực 3D theo thiết kế của gia chủ. Dòng tranh này thường được các deginer, họa sĩ thiết kế riêng cho không gian của gia đình mình. Hoặc chúng đến từ các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Rất nhiều các mẫu tranh kính 3D ốp bếp khác nhau để các bạn lựa chọn. Tùy theo quan điểm về phong thủy, nghệ thuật và không gian, diện tích căn bếp gia đình bạn để chọn các bức tranh khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được những kính ốp bếp 3D phù hợp nhất cho không gian của gia đình bạn. Liên hệ với Gương Kính Thủ Đô ngay hôm nay để nhận tư vấn chuyên nghiệp nhất về tranh kính 3D ốp bếp nghệ thuật nhé.