Điểm mặt những chất liệu gạch lát nền được ưa chuộng nhất 2020

Điểm Mặt Những Chất Liệu Gạch Lát Nền được ưa Chuộng Nhất 2020 (2)

Dù sang hay nghèo thì trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình đều lựa chọn cho mình loại gạch lát nền cho không gian thêm phần sạch sẽ, thẩm mỹ. Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng, nhiều loại gạch nền ra đời với những đặc tính ưu việt riêng. Bài viết này xin điểm mặt những chất liệu gạch lát nền nhà được ưa chuộng nhất 2020 để quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Tại sao gạch lát nền là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình?

Ra đời với những cải tiến về chất lượng và tính thẩm mỹ, gạch lát nền dần khẳng định được vị trí của mình khi sở hữu những ưu điểm vượt trội:

• Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe: Những loại gạch lát chất lượng được sản xuất trên công nghệ rung và nén bột đá tự nhiên. Kết hợp với những chất phụ gia tạo màu dựa trên quá trình lựa chọn vật liệu kỹ lưỡng. Do đó loại bỏ được những kim loại nặng, tạp chất độc hại nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa, gạch không nung không có khí thải ra ngoài môi trường nên không gây ô nhiễm mà rất thân thiện. Đây là vật liệu xanh, dễ tái chế, dễ dàng vệ sinh khi bám bụi.
  • Độ bền cao: Với chất liệu lõi được làm bằng bột đá và một số chất phụ gia khác sẽ đảm bảo được gạch có độ cứng cao, có khả năng chống chịu được va đập mạnh, chống nước, co giãn tốt hơn so với sàn gỗ, thảm trải sàn, sàn nhựa. Gạch lát nền không bị bay màu theo thời gian nên giữ được vẻ sáng bòng, bền đẹp mãi mãi trong suốt thời gian sử dụng dài.
  • Họa tiết hoa văn sắc sảo, màu sắc phong phú: Vượt lên hẳn các loại chất liệu lát nền khác, gạch lát nền nhà được thiết kế đa dạng với các họa tiết hoa văn nổi bật, ấn tượng cho từng không gian. Từ những thiết kế vân đá tự nhiên, thiết kế vân gỗ, vân kim loại…cho đến những màu sắc bắt mắt, tỏa sáng trong mọi không gian. Ngoài ra, kích thước đa dạng phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm…

==> Tham khảo: Gạch thảm 3D và gạch cắt CNC nên chọn loại nào

Những chất liệu gạch lát nền được ưa chuộng nhất 2020

Tạo điểm nhấn cho từng không gian hiển diện, các loại gach lat nen dưới đây thực sự là lựa chọn lý tưởng nhất mà bạn không nên bỏ qua:

Gạch lát nền Ceramic

Gạch lát nền Ceramic là sản phẩm được đúc kết từ đất nung với rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước đa dạng. Loại gạch chất liệu này có giá thành khá rẻ nên phù hợp với túi tiền của mọi người dùng.

Gạch men lát nền

Chất lượng vượt trội hơn hẳn so với gạch lát nền nhà Ceramic bởi được bao phủ một lớp men sứ. Gạch men lát nền mang đến giải pháp khả năng chống thấm cao, độ bền cứng. Điểm cộng của loại gạch này là hoa văn bắt mắt, tựa như đá tự nhiên. Sử dụng loại gạch này không cần phải bảo dưỡng.

Gạch lát nền Granite và đá nhân tạo

Sản phẩm được kết tinh từ nguyên liệu bột đá và chất tạo màu. Vì thế bề mặt rất bóng, dễ dàng làm sạch nhanh chóng. Khả năng chống ăn mòn và chống thấm nước cao, thích hợp lát nền cho những lối đi trong nhà hay ngoài trời. Màu gạch được trộn cùng cốt liệu nên sẽ không bị phai màu theo thời gian. Không bao giờ bị bong tróc và trầy xước. gạch còn có khả năng chịu lực tác động lớn, hạn chế được tình trạng nứt vỡ.

Như vậy, mỗi chất liệu gạch lát nền đều sở hữu những ưu điểm riêng biệt, điều quan trọng là sự lựa chọn thông thái của người dùng. Chúc quý vị sở hữu được sản phẩm gạch trang trí lát nền chất lượng tốt nhất!