Gạch thảm 3D và gạch cắt CNC nên chọn loại nào

Gạch Thảm 3d Và Gạch Cắt Cnc Nên Chọn Loại Nào

Gạch thảm 3d và gạch thảm CNC nên chọn loại nào? Sản phẩm nào thịnh hành nhất hiện nay? Giá thành của chúng ra sao? Nên mua gạch thảm ở đơn vị nào? Hàng chục câu hỏi liên quan đến các loại gạch thảm nghệ thuật này được nhiều người đặt ra. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chuyên sâu hơn về các loại gạch thảm lát nền đạt tính nghệ thuật cao này.

Gạch thảm 3D thịnh hành nhất hiện nay

Gạch thảm CNC đã có mặt tại Việt Nam được nhiều năm qua. Trào lưu gạch thảm 3D xuất hiện sau một thời gian ngắn nhưng lại gây được ấn tượng mạnh. Với hình ảnh 3D mang đến không gian sống động, đẹp mắt. Đặc biệt là bạn có thể gia công với mọi hình ảnh, tranh, danh họa nổi tiếng mà bạn mong muốn… Điều này tạo nên những không gian hoàn toàn khác nhau nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Gạch thảm 3D rẻ hơn gạch thảm cắt CNC

Gạch thảm cnc sau khi chọn gạch men cao cấp sẽ được cắt CNC, sau đó dùng keo chuyên dụng để dán lại và thi công trên thực tế. Gạch men, keo dán gạch, máy cắt CNC và cả thi công đều cần sự cẩn thận và chuyên nghiệp. Do vậy giá thành của chúng cao hơn nhiều so với gạch thảm 3D. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về keo dán gạch, gạch cnc thông qua địa chỉ https://gachtham.net/keo-dan-gach/. Thường các loại gạch cắt CNC sẽ được sử dụng cho những công trình lớn như tiền sảnh, đại sảnh của các công trình lớn có số lượng người sử dụng với tần suất lớn.

Đối với các công trình gia đình như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp thì gạch thảm 3D vẫn mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn. Giá thành của gạch thảm 3D rẻ hơn. Riêng sản phẩm gia công sẵn cũng đã mang đến sự thú vị cho người sử dụng.

Xu hướng sử dụng gạch thảm 3D

Gạch thảm 3D hiện được rất nhiều gia đình dùng để lát nền phòng tắm với các bãi biển, san hô… Không gian phòng tắm được tái hiện sinh động giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn.

Nền của phòng ăn, nhà bếp, tường bếp, tường phòng khách cũng được sử dụng nhiều loại gạch thảm khác nhau.

Phòng ngủ, phòng khách là những nơi sử dụng các mẫu gạch thảm 3D nhiều nhất hiện nay. Các mẫu gạch thảm 3D rất đa dạng mang đến rất nhiều sản phẩm vô cùng thú vị và đạt tính nghệ thuật cao.

Lan can, cầu thang cũng không thể bỏ qua những không gian gian lý tưởng với các loại gạch thảm 3D cao cấp.

Đơn vị cung cấp gạch thảm 3D uy tín

Gạch thảm 3D được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị. Gạch Thảm Thủ Đô là đơn vị mang đến nhiều mẫu gạch thảm đa dạng nhất. Đặc biệt là từ xưởng sản xuất đến thẳng người tiêu dùng nên giá thành luôn rẻ hơn các đơn vị cung cấp gạch thảm khác. Hiện đơn vị này đang trở thành nhà cung cấp gạch thảm các loại hàng đầu của Việt Nam. Các bạn có thể mua các mẫu gạch thảm có sẵn, gạch thảm gia công theo yêu cầu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tạm kết

Ngoài gạch thảm in 3D thì các loại gạch thảm vô cực, gạch thảm nghệ thuật, gạch thảm cắt CNC cũng rất được thịnh hành. Thế giới gạch thảm vượt xa các loại gạch truyền thống. Giá thành chúng cao hơn nhưng hiệu quả sử dụng về cả sự sang trọng lẫn tận hưởng của người sử dụng đều hoàn hảo hơn. Đẻ bắt kịp xu hướng của thời đại, chọn được gạch thảm có giá trị nghệ thuật lẫn độ bền và giá thành tốt đừng bỏ qua gạch thảm Thủ Đô nhé. Rất hân hạnh được cung cấp và gia công theo yêu cầu về mọi loại gạch thảm cho khách hàng trên toàn quốc.