Những ý tưởng tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 hoàn hảo

Hinh Hoi Truong 6

Ai sinh ra cũng được dạy dỗ, từ nhỏ thì được bàn tay của cha mẹ, gia đình và những ngươi dạy bảo. Còn khi đến tuổi khôn là đưuọc bàn tay của những người nhà giáo, các thầy các cô dìu dắt nâng đỡ ta nên người. Như các cụ đã nói “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” – dù có thành công hay thất bại, dù giàu có nghèo hèn như thế nào thì. Do đó, để tôn vinh và nhớ ơn công lao to lớn nay, ngày 20 – 11 đã được lấy là ngày để tri ân nghề nhà giáo. Vậy làm sao để tổ chức một ngày chi ân các thầy cô ý nghĩa nhất, bạn có biêt không? Chắc hẳn nhiều người cũng chưa có ý tưởng gì, vậy hôm nay Seminarsaigon xin đưa ra những ý tưởng tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 hoàn hảothuê hội trường cho bạn cùng tham khảo nhé

Những ý tưởng tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 hoàn hảo

   Đầu tiên để tổ chức tri ân ngày Nhà giáo Viêt Nam20 – 11 thì bạn cần phải để ý một số điều sau:

–   Cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến việc tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

–   Do có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc lên chương trình của buổi tiệc như: số lượng thầy cô vẫn đang giảng dạy hay đã về hưu mà bạn muốn mời là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế nên, trước khi lên kế hoạch tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn cần tìm hiểu rõ những vấn đề đã kể trên để buổi tiệc diễn ra vui vẻ, phù hợp, tránh chọn những cách thức tổ chức quá lãng phí hay quá nghèo nàn.

–   Nếu đã có tìm hiểu về các yếu tố trên, các bạn có thể chọn cách thức tổ chức tiệc phù hợp với hoàn cảnh. Như đã nói ở trên, chúng ta có thể chọn cách tổ chức tiệc rượu hoặc tổ chức tiệc văn nghệ.

–   Tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 bằng tiệc rượu

–   Tiệc rượu sẽ gồm có đồ ăn, thức uống, có cả sân khấu biểu diễn nếu có điều kiện. Trong đó, ăn uống sẽ là phần chính của buổi tiệc. Công ty có thể lựa chọn tổ chức tiệc rượu ở ngoài trời hoặc trong phòng.

–   Tổ chức tiệc rượu ngoài trời: một bữa tiệc rượu ngoài trời với không gian thoáng mát cùng những bàn tiệc được chuẩn bị kĩ lưỡng cầu kì hay tiệc thịt nướng chính là một gợi ý hoàn hảo cho buổi tiệc tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam. Ý tưởng này dành cho những công ty có kinh phí lớn, có điều kiện để thuê không gian sân vườn cùng đội ngũ tổ chức tiệc có kinh nghiệm. Đây không chỉ là cơ hội để các chị em gắn kết hơn mà nó sẽ còn là một trải nghiệm không thể quên của phái đẹp trong công ty.

–   Tổ chức tiệc rượu trong phòng: thuê một căn phòng tổ chức sự kiện với sức chứa phù hợp, chuẩn bị tiệc buffet với những món ăn ngon phong phú, hòa trong không gian đầy âm nhạc cũng là một gợi ý tuyệt vời cho buổi tiệc tôn vinh và thê hiện sự kính trọng đối cới nghề giáo Việt Nam này. Nếu không tổ chức tiệc buffet do số lượng người tham dự không quá đông, ban tổ chức cũng có thể cân nhắc tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 tại một nhà hàng bình thường. Một bữa cơm thân mật sẽ là cơ hội gần nhau hơn của những thành viên trong công ty.

>> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

–   Các bạn lưu ý, do phần chính của tiệc rượu chính là thức ăn và đồ uống, cho nên công cuộc trang trí chuẩn bị có thể tùy theo quy mô buổi tiệc mà tiến hành. Nếu công ty không tổ chức tiệc rượu mà đơn giản hơn là tổ chức tiệc văn nghệ, các bạn có thể tham khảo những gợi ý bên dưới.

  Chuẩn bị tiệc văn nghệ cho tổ chức tiệc ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Những ý tưởng tổ chức tiệc ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 hoàn hảo

–   Thuê hội trường tổ chức: với số lượng người tham dự đông đảo, công ty có thể thuê hội trường chuyên nghiệp với sức chứa lớn cùng với đơn vị tổ chức văn nghệ có nhiều kinh nghiệm. Sân khấu phải được trang hoàng cẩn thận, các tiết mục ca múa nhạc cũng cần phải được chuẩn bị kĩ lưỡng. Có thể chuẩn bị một vài món bánh ngọt, đồ ăn nhẹ cho buổi tiệc này.

–   Tổ chức ngay trong công ty: với các phòng ban nhỏ tổ chức riêng biệt, các bạn có thể lựa chọn phương án này. Một vài tiết mục “cây nhà lá vườn” với các loại bánh kẹo, hoa quả, đồ uống chung vui cũng sẽ là ý tưởng hay cho buổi tiệc.

–  Quý khách có nhu cầu muốn thuê hội trường hoặc các dịch vụ Tổ chức tiệc Tea Break cũng như cần được tư vấn thông tin vui lòng liên hệ qua (028) 3822.7737 hoặc xem tại : seminarsaigon.vn

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn