Giới thiệu thiết bị chuyển mạch mới mang tên Switch Cisco 2960

Giới Thiệu Thiết Bị Chuyển Mạch Mới Mang Tên Switch Cisco 2960

Cấu hình cố định, cung cấp khả năng truy cập lớp 2 cấp doanh nghiệp, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, bạn có thể đoán ra dòng sản phẩm nào từ Cisco không? Đây chính là dòng Switch Cisco 2960, đơn giản – tinh tế- nhiều tính năng.

Lựa chọn thiết bị chuyển mạch chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm đến từ Cisco. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được thông tin cơ bản về thiết bị này cũng như lý do thuyết phục bạn lựa chọn nó cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin về thiết bị Switch Cisco 2960

Hiểu một cách đơn giản nhất, Switch Cisco 2960 là dòng thiết bị chuyển mạch được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều hệ thống mạng từ vừa đến lớn.

Đặc điểm nổi bật của dòng thiết bị này là có đầy đủ các model với số lượng cổng kết nối từ 8, 16, 24 hoặc 48 cổng có chuyển tiếp tốc độ dòng. Các sản phẩm có thể kể đến như: WS-C2960L-48TS-AP, WS-C2960L-24TS-AP.

Thiết bị hỗ trợ cấp điện Power over Ethernet Plus (PoE +) hỗ trợ lên đến 370W ngân sách điện.

Vận hành không quạt và nhiệt độ hoạt động lên đến 55°C để triển khai bên ngoài tủ đấu dây.

Độ sâu nhỏ hơn 11,5 inch trong các trường hợp sử dụng có giới hạn về không gian.

Giảm tiêu thụ điện năng và các tính năng quản lý năng lượng tiên tiến.

Truy cập bảng điều khiển RJ45 và USB cho các thao tác đơn giản.

Giao diện thân thiện, người dùng web dễ dàng triển khai và quản lý.

Những tính năng nổi bật của Switch Cisco 2960

Thiết bị chuyển mạch này hội tụ các tính năng tuyệt vời, linh hoạt, giúp tiết kiệm điện năng, giảm dây cáp cho các địa điểm và thực sự là sự lựa chọn lý tưởng đối với các tòa nhà, trường học, văn phòng.

Cụ thể:

Dễ dàng cài đặt

Chưa đầy 5 phút, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể cài đặt nhanh chóng: bật nguồn, mở trình duyệt, cài đặt.

Cài đặt công tắc Catalyst trong vòng chưa đầy 5 phút, trong ba bước đơn giản: Bật nguồn, mở trình duyệt, cài đặt. Trước khi cài đặt, bạn cần đảm bảo rằng mình có các thiết bị sau: Catalyst 2960-L (dĩ nhiên không thể thiếu nó), AC Power Cord, Ethernet Cable và PC.

Khắc phục sự cố nhanh

Với bộ tính năng phong phú cùng các công cụ chẩn đoán thông minh, Cisco Catalyst sẽ giúp bạn khắc phục sự cố mạng và thiết bị chỉ với vài cú click chuột.

Cấu hình đơn giản

Các chính sách chuyển mạch, cổng và phân đoạn mạng được thực hiện bằng cách dễ dàng nhất.

Giám sát toàn diện

Sử dụng một bảng điều khiển duy nhất để giám sát ngăn xếp, cụm, cổng và trạng thái máy khách điểm cuối, thống kê thời gian thực.

Lý do nào thuyết phục doanh nghiệp bạn nên sử dụng Switch Cisco 2960?

Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp từ bé đến lớn đều cần đến hệ thống Switch với sự bảo mật cao. Nhưng lý do nào khiến doanh nghiệp bạn không thể chối từ dòng switch? Với những tính năng trên, chắc phần nào bạn đã đoán ra được, nhưng có thể tóm gọn lại như sau:

Độ bảo mật cao.

Dễ cấu hình, dễ xử lý.

Ứng dụng phần mềm quản lý đầy đủ.

Các sản phẩm cùng dòng nếu được sử dụng hợp lý sẽ tạo thành một hệ thống mạng chuyên nghiệp.

Chất lượng không cần bàn cãi, giá thành rất tốt.

Thiết bị Switch Catalyst 2960 có bao nhiêu loại?

Bên cạnh những yếu tố trên, hẳn nhiều người dùng cũng quan tâm đến phân loại của thiết bị này. Nó được chia thành một số dòng và mã thiết bị như sau: 2960, 2960-L, 2960-Plus, 2960-S, 2960-X, 2960-XR.

Về cơ bản, nó được chia thành 2 loại chính là dòng switch 2960 với phần mềm phần mềm LAN Base và 2960 với phần mềm LAN Lite.

Tóm lại, nếu bạn đang muốn một dòng thiết bị chuyển mạch có thể giúp doanh nghiệp bạn phát triển, mang đến sự an toàn, ít phức tạp, thông minh, nó phải là dòng Cisco 2960.