Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch hà nội online chính xác nhất

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Hà Nội Online Chính Xác Nhất.

Thông tin quy hoạch hà nội là những dữ liệu quý gió cho công dân trong việc giám sát hoạt động của nhà nước, sử dụng và đâu tư đất, nhà ở một cách chính xác theo định hướng quy hoạch của nhà nước. Tra cứu thông tin quy hoạch hà nội theo nhiều cách, nhưng hình thức online mới đang là giải  pháp hiệu quả được nhiều người quan tâm. Dưới đây là hướng dẫn giải pháp online tra cứu thông tin quy hoạch hiệu quả cho công dân cần biết.

Địa chỉ tra cứu thông tin quy hoạch hà nội online

Hình thức tra cứ truyền thống gây nhiều khó khăn và bất cập trong việc tìm hiểu thông tin quy hoạch của nhà nước, khá tốn thời gian chờ đợi, đi lại và xét duyệt thông tin. Tra cứu thông tin quy hoạch hà nội trực tuyến trên website là hình thức được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

  • Công dân có thể trực tiếp tra cứu thông tin quy hoạch hà nội tại cổng thông tin điện tử của Bộ tài nguyên và môi trường. Thông tin được cập nhật trực tiếp trên website chính thức: http://qhkhsdd.hanoi.gov.vn/ , minh bạch, rõ ràng cho doanh nghiệp lựa chọn thực hiện.
  • Công dân có thể truy cập trên các website uy tín, đơn vị thu gom, tổng hợp thông tin quy hoạch, dự án, bản đồ quy hoạch đã được xét duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền… tổng hợp trên website, cung cấp thông tin và bản đồ quy hoạch hà nội theo hệ thống dễ dàng tra cứu sử dụng. Hiện nay, có khá nhiều đơn vị để doanh nghiệp lựa chọn tra cứu. Lưu ý những đơn vị được cấp phép có chứng chỉ hoạt động cung cấp thông tin quy hoạch online. Thông tin tra cứu là miễn phí qua ứng dụng phần mềm.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến hiệu quả

Tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến khá đơn giản, công dân truy cập vào một website uy tín hoặc chính thức của sở quy hoạch hà nội. Trên website sẽ có đầy đủ thông tin quy hoạch hà nội hoặc các quận huyện trên địa bàn. Trước tiên người dân có thể thao tác trực tiếp trên máy tính hay sử dụng điện thoại thì cần tải phần mềm ứng dụng về máy để xem thông tin. Có 2 phiên bản miễn phí và trả phí.

Tùy theo mục đích tra cứu mà người dùng chọn mục, dịch vụ tra cứu và cách tìm kiếm khác nhau. Dựa trên đặc điểm của các đơn vị tra cứu mà thông tin và hiển thị riêng. Ví dụ người dùng muốn cập nhật bản đồ quy hoạch hà nội.

Truy cập websie https://quyhoach.hanoi.vn/ vào phần bản đồ quy hoạch, chọn toàn cảnh hà nội hay phân khu theo yêu cầu. Tập trung vào mục đích và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Hay người dùng cũng có thể truy cập và các mục đã được chia sẵn trên website để cập nhật thông tin chính xác theo yêu cầu nhanh chóng hơn.

Người dùng có thể yêu cầu truy xuất thông tin sau khi đã xem và kiểm chứng chất lượng thông tin. Hệ thống sẽ xử lý và trả thông tin dự án khu vực dưới dạng PDF hoặc JPEG cùng chú thích. Người dùng sẽ tự in thông tin và bản đồ quy hoạch. Lưu ý, bản đồ hoặc thông tin không thể hoàn toàn thay thế các văn bản pháp quy nhưng có độ chính xác cao cho nhu cầu xác thực thông tin và cập nhật của công dân.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng cập nhật thông tin quy hoạch hà nội một cách nhanh chóng chính xác nhất. Đồng thời liên hệ trực tuyến trên website để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả.