Mù Cang Chải Mùa Lúa Chín Vàng

Mù Cang Chải Mùa Lúa Chín Vàng2

Tôi luôn ao ước, sẽ dành cả thanh xuân của mình cho những chuyến đi. Sa Pa, Mộc Châu đi rồi, Hà Giang, Điện Biên cũng đã qua. Nhưng chưa khi nào tôi thôi nhắc về Mù Cang Chải. Nơi đây vốn chẳng còn xa lạ với những ai đam mê du lịch bụi, với những cung đường uốn lượn ngút tầm mắt đầy quyến rũ.

>> Tour du lịch Mù Cang Chải

Cứ mỗi độ tháng 9, tháng 10 về, Mù Cang Chải khoác lên mình một màu vàng óng ả đẹp tựa tranh vẽ.Đến đây vào thời điểm này, trải dài ngút tầm mắt là sắc vàng tươi của những ruộng lúa vào độ chín vàng, xen lẫn sắc nâu của những thửa ruộng vừa mới gặt xong xuôi.

>> Tour biển Cô Tô

Ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên, đến Mù Cang Chải bạn nhớ đừng quên dành chút thời gian để thưởng thức ẩm thực nơi đây nhé! Những món ăn tưởng đơn giản, nhưng được chế biến một cách cầu kỳ, khéo léo, mang đậm hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc sẽ khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Nếu đã chọn nơi đây, bạn hãy cứ đi đi, đi bất cứ khi nào bạn muốn bởi Mù Cang Chải luôn đẹp, luôn huyền bí và cuốn hút du khách theo cách mà không mảnh đất nào có được.Tin tôi đi, Mù Cang Chải sẽ khiến bạn ngẩn ngơ thật đấy!

>> Du lịch Quan Lạn