Các loại thuốc shisha và hướng dẫn sử dụng

Thuốc shisha là một trong những sản phẩm đang phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nó xuất hiện ở rất nhiều nơi từ những nơi sang trọng đến những nơi bình dân. Khi sử dụng thuốc shisha sẽ mang lại cho con người ta cảm giác thỏa mãn và thoải mái. Với nhiều hương vị khác nhau có thể tùy ý lựa chọn để đáp ứng với nhu cầu của mỗi người. Vậy nên, thuốc shisha đang được rất nhiều người ưa thích.

1. Nguồn gốc shisha và các loại thuốc shisha

– Thuốc shisha là một loại sản phẩm được sử dụng để hút và xuất xứ ở các nước tiểu vương quốc Ả Rập, loại thuốc này được xem như một biểu tượng của nền văn hóa Trung Đông nó thể hiện sự sang trọng, cầu kỳ và tinh xảo khi sử dụng.

– Thuốc shisha Có nhiều loại, mỗi loại đều mang những hương vị đặc trưng riêng như: hương vị của các loại hoa quả ( như: táo, dâu tây, nho,…) hoặc những loại mang hương vị của các loại tinh dầu như: bạc hà, quế,….

– Mỗi loại shisha đều có những hương vị và đặc trưng riêng của từng loại nên rất thuận tiện cho việc lựa chọn một loại thuốc shisha nao đó để phục vụ nhu cầu của người dùng.

– Theo những theo dõi và so sánh thì thuốc shisha có hương vị táo được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất. Lý do mà loại thuốc shisha có hương vị được nhiều người sử dụng:

  • Hương vị táo được chiết xuất và trộn với thuốc shisha một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Nên tạo được mùi đặc trưng và cuốn hút cho loại thuốc shisha này.

  • Thuốc shisha vị táo có hương thơm nhẹ nhàng. Khói của loại thuốc shisha này khá là đầy đặn, và có khả năng bao phủ lan tỏa toàn bộ không gian. Bởi vậy, khi đứng từ xa cũng có thể cảm nhận được mùi vị này thông qua khói bay ra.

  • Vị táo cũng có thể trộn lẫn với một số loại vị khác để tạo nên một hương vị kì lạ độc đáo là cho người sử dụng thêm phần ứng ý và hài lòng.

2. Hướng dẫn sử dụng thuốc shisha

– Thuốc shisha được bảo quản bằng cách đóng gói chặt và không bị hở khí nhằm mục đích giúp cho thuốc shisha luôn luôn giữ được độ ẩm và có thể sử dụng trong thời gian dài.

– Hướng dẫn sử dụng thuốc shisha

  • Lấy một ít thuốc shisha tùy và lượng dùng nhưng đa phần lượng shisha khoảng bằng vài ngón tay. Sau đó tách thuốc shisha trên chén sứ thành những miếng nhỏ.

  • Sau đó, dàn đều thuốc shisha đã tách lên chén sứ, lưu ý khi dàn không nên dùng lực vì như vậy sẽ nén thuốc shisha xuống không tạo được không gian lưu chuyển khí di chuyển. Nên sử dụng shisha sao cho khoảng cách giữa bề mặt trên của thuốc và miệng chén sứ là khoảng 3-5mm. Việc này nhằm mục đích tạo ra khoảng trống cho nhiệt lượng khi đốt lưu chuyển và tránh gây cháy thuốc shisha khi có ngọn lửa.

  • Bọc cẩn thận và tỉ mỉ giấy bạc lên trên miệng chén sứ sao cho giấy bạc được căng đều trên miệng chén, giấy bạc được bọc chặt trên miệng chén bạn nên sử dụng kim để chọc những lỗ li ti để giúp cho khi đặt than trên giấy bạc sẽ truyền đủ và tốt nhất lượng nhiệt xuống để hong khô thuốc shisha. Lưu ý: sử dụng kim may thông thường để châm lỗ nhằm tạo ra những lỗ nhỏ vừa phải không bị to quá.

Lưu ý: nên điều chỉnh thích hợp nhiệt lượng tạo ra từ than để nhiệt lượng này kết hợp với thuốc một cách hiệu quả nhằm mục đích tạo ra lượng khói thuốc tối ưu nhất.

Chúc bạn lựa chọn cho mình được loại thuốc shisha phù hợp và sử dụng thuốc để mang lại hiệu quả cao, phục vụ nhu cầu của bạn đối với thuốc shisha.