Lưu ý khi mua máy ép kính điện thoại

Lưu ý Khi Mua Máy ép Kính điện Thoại1

Trong công việc sửa chữa màn hình điện thoại, một chiếc máy ép kính là thiết bị “hành nghề” không thể và không nên thiếu đối với bất cứ người thợ nào. Có nhiều loại máy ép kính trên thị trường. Muốn doanh thu cao, bạn phải có những sản phẩm tốt. Muốn có sản phẩm tốt, bạn phải mua được một máy ép kính điện thoại ngon lành. Vậy bạn cần lưu ý gì khi mua máy?

1. Tại sao nên trang bị máy ép kính?

Có đến 90% người sử dụng điện thoại ở Việt Nam hiện nay sử dụng các loại điện thoại màn hình cảm ứng. “Sự cố” thường gặp nhất của người dùng với những thiết bị liên lạc hiện đại này chính là sự cỗ vỡ, nứt, hỏng màn hình. Khi “rủi ro” chỉ xảy ra với lớp kính bên ngoài, người dùng chắc chắn sẽ chọn giải pháp ép kính để tiết kiệm chi phí. Thậm chí so với việc thay toàn bộ màn hình, ép kính giúp chọ tiết kiệm đến 85% chi phí.

Theo một thống kê của công ty chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa điện thoại, nếu không trang bị máy ép kính cho cửa hàng của mình, bạn sẽ có nguy cơ mất 50% tỉ lệ khách hàng. Nếu không có máy ép kính hoặc chưa mua máy ép kính, bạn đã bỏ qua một thị phần khách hàng vô cùng tiềm năng.

Trong khi bạn đang băn khoăn có nên mua máy ép kính hay không, có rất nhiều tay thợ lành nghề đã mang về doanh thu cao ngất ngưởng cho cửa hàng của mình rồi. Nếu bạn chưa am hiểu về thiết bị này cũng như chưa biết nên chọn mua máy thế nào, đừng lo! Dưới đây sẽ là vài gợi ý cho bạn!

2. Lưu ý khi mua máy ép kính điện thoại

Muốn khách hàng hài lòng, màn hình điện thoại sau khi ép kính xong phải hoàn hảo như mới. Muốn có một màn hình hoàn hảo, bạn phải có một máy ép kính điện thoại chất lượng, chuyên nghiệp. Trong khi có hàng chục cửa hàng, hàng trăm loại máy “mời chào” xung quanh, bạn nên chọn bộ máy và nhà cung cấp nào? Có một vài lưu ý dành riêng cho bạn như sau:

  • Không mua hàng dựng, hàng gia công rẻ tiền. Chúng có kết cấu không chắc chắn, linh kiện hàng nhái dễ hỏng hóc. Khi dùng chúng, nguy cơ bị vỡ, bị hỏng màn hình là rất cao
  • Không chọn những đơn vị chỉ chạy theo lợi nhuận, “che mắt” người mua bằng những chiêu bài giá rẻ hay khuyến mại khủng
  • Chỉ mua hàng ở những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn sản phẩm.
  • Tốt nhất nên mua máy nhập khẩu 100% với linh kiện chính hãng

Với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp làm ép kính điện thoại, chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của một bộ máy ép. Vì vậy, chúng tôi chỉ bán máy ép kính nhập khẩu 100%. Các linh kiện trong máy đều là hàng chính hãng đảm bảo độ bền, độ chắc chắn và độ chính xác khi thao tác.

 

Đặc biệt, cũng là người làm nghề nên chúng tôi hiểu được tâm lý mong muốn được dùng những thiết bị tốt với chi phí hợp lý. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mức báo giá tốt nhất thị trường. Ở đâu bán sản phẩm cùng chất lượng, chúng tôi đưa ra báo giá tốt hơn.

Nếu bạn muốn mua máy ép kính nhập khẩu để phục vụ cho công việc của mình, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số 0965. 858. 678. Nếu bạn chưa biết trọn bộ máy ép gồm những gì chúng tôi sẽ tư vấn cho chọn. Nếu bạn chưa biết nên mua loại máy nào, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn. Hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn. Hãy đến đúng nơi, mua đúng chỗ để có được những thiết bị tốt nhất bạn nhé!