Giá tranh tứ quý bình an tại Tâm phát có đắt không?

Giá Tranh Tứ Quý Bình An Tại Tâm Phát Có đắt Không.

Tranh đồng trang trí phòng khách được chế tác với nhiều nội dung khác nhau, nhiều ý nghĩa và sắc thái đáp ứng thị hiếu thị trường. Nghệ thuật dân gian truyền thống thường được kết hợp tinh tế trong dòng tranh đồng nghệ thuật được chế tác tinh xảo. Dòng tranh đồng tứ quý bình an trang trí phòng khách thêm phần nổi bật và ấn tượng. Là dòng tranh cao cấp mang nhiều ý nghĩa – tranh đồng tứ quý bình an có đắt không? Giá tranh đồng tứ quý bình an tại Tâm phát khoảng bao nhiêu? Cách đặt hàng như thế nào hiệu quả?

Đặc điểm dòng tranh đồng tứ quý bình an đẹp

Tranh đồng tứ quý bình an là dòng tranh nội thất đặc biệt được ưa chuộng trong đời sống tinh thần của người Việt, đặc biệt mỗi dịp xuân về, chào đón năm mới. tranh xây dựng hình ảnh với những loài cây có giá trị tinh thần lớn, đại diện cho may mắn, tài lộc, sức khỏe và ý trí kiên cường của con người xưa nay.

Tranh tứ quý với hình ảnh: 4 loài cây tùng – cúc – trúc – mai, hoa mẫu đơn, chim công – hạc hồng… những hình ảnh đại diện cho 4 mùa trong năm. Bức tranh là sự hội tụ những mong muốn lớn lao của con người về cuộc sống luôn khỏe mạnh – tuổi thọ của hoa cúc, bình an thanh tịnh của cây trúc, vượt qua mọi sóng gió, sự quật cường, mạnh mẽ vươn lên của cây tùng, trúc… hình ảnh cây mai, chim công – hồng hạc đại diện cho sự quyền quý, tài lộc. Sản phẩm mang nhiều gia trị tinh thần.

Tranh được xây dựng với phối cảnh hài hòa, chạm khắc tinh tế, đường nét uyển chuyển phối hợp giữa cây cỏ, chim công, đất trời. Màu sắc tươi trẻ mang đến sự hứng khởi trong tâm hồn người nhìn cùng sự trầm ấm, sang trọng của chất liệu đồng cao cấp, trên nền vải xanh. Dòng tranh đồng cao cấp bền bỉ được đóng khung chắc chắn, chạm trổ tinh tế càng làm tăng gía trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Giá thành và cách đặt hàng tranh đồng tứ quý bình an tại Tâm phát

Tranh đồng tứ quý bình an được thợ lành nghề của Tâm phát sản xuất từ chất liệu đồng nhập khẩu từ ý, tinh tế, với quy trình đúc đồng, chạm trổ điêu luyện mang đến bức tranh đầy giá trị nghệ thuật. Dòng tranh cao cấp với giá thành khá đắt so với nhiều mẫu tranh tứ quý khác về chất liệu. Giá tranh đồng đẹp còn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu.

Giá tranh sẽ được báo giá cụ thể cho khách hàng khi đặt mua tranh tại Tâm phát. Khách hàng có thể linh hoạt đặt tranh thiết kế, gia công, chặm khắc theo yêu cầu về: kích thước, chất liệu yêu cầu, thiết kế riêng phù hợp với chủ nhân bức tranh. Cam kết chất lượng tốt và giá tranh luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Khách hàng có thể đặt hàng đơn giản bằng cách tới trực tiếp các cơ sở phân phối tranh đồng tâm phát chính hãng để yêu cầu tư vấn, thiết kế và đặt hàng, ký kết hợp đồng, thương lượng về giá cả. Khách hàng sẽ nhận và thanh toán sau khi đã kiểm tra sản phẩm đạt tiêu chuẩn yêu cầu.

Tranh tứ quý bình an được xây dựng nội dung một cách tinh xảo, mang đầy ẩn ý tinh tế về cuộc sống bình an, hạnh phúc, sức khỏe và cả tài lộc cho cả gia đình. Dòng tranh đồng treo phòng khách đẹp mà gia đình không nên bỏ qua mỗi dịp tết đến xuân về. Người chơi tranh cần lưu ý chọn mua tranh tại các cơ sở phân phối uy tín của Tâm phát để đảm bảo chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất.