Lựa chọn thang máy mini giá bao nhiêu là phù hợp?

95.1 Lựa Chọn Thang Máy Mini Giá Bao Nhiêu Là Phù Hợp

Thang máy mini đang trở thành một xu hướng cho các gia đình ở thành thị hiện nay. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một chiếc thang máy mini phù hợp với gia đình bạn thì không phải chuyện đơn giản. Một trong những vấn đề đau đầu của các chủ hộ gia đình là không biết lựa chọn thang máy mini giá bao nhiêu cho phù hợp nhất?

1.      Lựa chọn thang máy mini an toàn

Khi khách hàng lựa chọn thang máy mini cần phải chú ý đến cả các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu (EN) hoặc của Nhật Bản (JIS) mà sản phẩm thang máy cần có và khách hàng cùng phía lắp đặt thang máy cần phải tiên lượng trước cả các tình huống thực tế khi sử dụng thang máy mini.

Khi bị mất điện, bộ cứu hộ sẽ tự động đưa cabin về tầng gần nhất và mở cửa. Tuy nhiên nếu bộ cứu hộ tự động cũng bị trục trặc kỹ thuật thì phải làm sao? Còn cả đèn chiếu sáng khẩn cấp và hệ thống quạt thông gió không hoạt động được mà có trẻ con hoặc người già bị nhốt lại trong cabin thang máy nhưng không có ai ở nhà cả thì sao? Những lúc như vậy thì chuông cứu hộ sẽ không còn có ý nghĩa nữa.

Để phòng ngừa cho những sự cố như trên, các hãng sản xuất thang máy đã cung cấp thêm cả điện thoại cố định ở trong cabin của thang máy mini và cả các loại thang máy khác người mắc kẹt trong cabin thang máy có thể liên hệ trợ giúp từ người nhà hoặc tới dịch vụ của hãng.

Ngoài ra, loại thang máy mini cần phải được sử dụng các linh kiện điện tử có độ tin cậy hết sức cao để tránh được trường hợp của mở nhưng không có cabin hay cửa kẹp vào người nhưng thang máy lại vẫn chạy.

                       Ảnh 1: thang máy mini đạt chuẩn an toàn

2.      Vậy thang máy mini giá bao nhiêu là phù hợp ?

Sau khi lựa chọn được loại thang máy mini phù hợp với ngôi nhà và đảm bảo sự an toàn của bạn cùng các thành viên trong gia đình thì tiếp theo bạn cần cân nhắc đến giá thành của thang máy.

Đầu tiên là vật liệu dành cho thang máy mini. Nếu bạn lựa chọn sử dụng vật liệu thép phủ sơn tĩnh điện thì sẽ có màu sắc đa dạng và giá thành nó cũng rẻ hơn so với những vật liệu khác như inox. Tuy nhiên, về sau một thời gian sẽ bị bong tróc do khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt là khu vực của, vách tiếp xúc tay có nhiều mồ hôi.

Ảnh 2: Vật liệu của thang máy mini

Vì vậy ở mức giá dưới 600 triệu cho một chiếc thang máy mini thì điều tất nhiên là khách hàng sẽ phải chấp nhận những rủi ro thể xảy đến. Khi khách hàng lựa chọn một chiếc thang máy mini có giá cao hơn thì có thể yên tâm về chất lượng nhưng khách hàng cần phải chắc chắn rằng mình đã kiểm tra kỹ năng lực và uy tín của doanh nghiệp để có thể hoàn toàn đặt lòng tin vào.

Điều đặc biệt lưu ý là khách hàng nên lựa chọn sản phẩm và dịch vụ từ những đơn vị kinh doanh có năng lực và uy tín cùng bề dày kinh nghiệm và đừng bao giờ mạo hiểm thử nghiệm về vấn đề này. Bời vì dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng của các doanh nghiệp là vô cùng quan trọng với thang máy mini. Nếu doanh nghiệp đó bị phá sản hay mất liên lạc với nhà sản xuất, … thì thang máy của khách hàng sẽ không có phụ tùng để có thể thay thế khiến cho phải thay thế tủ điện hay linh kiện điện tử loại khác.

Tóm lại có thể kết luận rằng: giá của thang máy mini bằng với sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn Thang Máy Thuận Phát để có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp có uy tín này.