Voucher khuyến mại có dùng được không?

Các trang website bán hàng online như shopee, lazada, tiki…đã bỏ cách nhập mã khuyến mại thủ công mà chuyển sang một tính năng mới là sưu tầm mã giảm giá để được giảm chi phí trong quá trình thanh toán trực tuyến. Nhiều khách hàng không biết, hoặc không hiểu nên mặc dù có mã giảm giá, voucher khuyến mại trong tay cũng không biết là có sử dụng để thanh toán được không và thanh toán như thế nào? Vậy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để biết sử dụng voucher giảm giá có sử dụng được không và sử dụng thanh toán như nào nhé.

Voucher khuyến mại có dùng được không?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm là khi khách hàng có mã giảm giá, voucher khuyến mại còn hạn sử dụng là còn sử dụng được để thanh toán trực tuyến trong quá trình mua hàng online nhé.

Khách hàng cần kiểm tra điều kiện sử dụng voucher, coupon, mã khuyến mại mà khách hàng cần đáp ứng theo đúng yêu cầu như thanh toán bằng momo, thanh toán bằng thẻ visa, mua hóa đơn từ bao nhiêu tiền, áp dụng vào tháng nào, vào thứ mấy…

Mỗi sản phẩm, mặt hàng, ngành hàng sẽ có điều kiện để hưởng voucher riêng nên khách hàng cần xem xét kỹ. Sau đó lấy mã khuyến mại, voucher khuyến mại, coupon để thanh toán nhé.

Đặc biệt, là mỗi trang website thương mại điện tử khác nhau “tiki, lazada, shope, nguyễn kim, yes24, sendo, adayroi ” thì khuyến mại, voucher giảm giá cũng sẽ khác nhau. Nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng để tránh nhầm lẫn trong quá trình thanh toán.

Cách sử dụng voucher khuyến mại để thanh toán online.

Bước 1: Truy cập vào trang website để mua hàng.

Có hai cách để bạn truy cập vào website online.

Cách thứ 1: Bạn truy cập trực tiếp vào các trang website bán hàng trực tuyến mà mình muốn mua hàng như tiki, lazada, shope, nguyễn kim, yes24, sendo, adayroi

Cách thứ 2: Bạn truy cập trực tiếp từ trang website mà bạn lấy mã giảm giá bloggiamgia.vn, Blog Giảm Giá, BGG, https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/ . Trên website https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/. Bạn muốn mua sản phẩm của trang website nào thì bạn click vào trang website đó. Bạn sẽ thấy hiện ra các voucher, coupon, mã khuyến mại của rất nhiều các sản phẩm, mặt hàng khác nhau. Bạn kéo từ trên xuống dưới để tìm mặt hàng mà mình muốn mua và lấy mã giảm giá tại đó và đọc kỹ các yêu cầu để được hưởng mã khuyến mại khi thanh toán và làm theo.

Sau đó bạn click vào voucher bạn lựa chọn sẽ dẫn bạn tới trang website thương mại điện tử bạn chọn như lazada hay tiki….

Bạn lựa chọn 1 trong 2 cách để vào trang website  tiki, lazada, shope, nguyễn kim, yes24, sendo, adayroi  để mua hàng.

Bước thứ 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn nào chưa có thì có thể đăng kí luôn tài khoản của mình trên trang website bạn cần mua như tiki, lazada, shope, nguyễn kim, yes24, sendo, adayroi

Bước 3: Đi tới sản phẩm cần mua. Chọn “mua hàng”.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, có xuất hóa đơn đỏ không, chọn phương thức thanh toán.

Bước 5: Bạn kéo xuống cuối của phần thanh toán sẽ có ô nhập mã khuyến mại, coupon, voucher. Bạn nhập mã khuyến mại mà bạn lấy được từ Blog giảm giá bạn paste vào hoặc đánh lại vào ô khuyến mại. Nhấn “áp dụng”.

Là đơn hàng của bạn đã được khấu trừ đúng số tiền được ưu đãi trên hóa đơn.

Cách làm thật đơn giản và dễ dàng phải không?. Bạn hãy sưu tầm ngay các voucher khuyến mại, mã khuyến mại ngay nha.