Đánh giá máy lọc nước kangaroo 10 lõi chính hãng

Thị trường máy lọc nước Việt đa dạng, nhiều dòng máy nhập khẩu, nội địa đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng. Thương hiệu kangaroo quen thuộc với nhiều thiết bị lọc, đồ gia dụng chất lượng tốt. Máy lọc nước kangaroo với ứng dụng công nghệ RO hiện đại, cùng nhiều cải tiến mới mang đến giải pháp lọc nước uống hoàn hảo chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.

Dòng máy lọc nước kangaroo 10 lõi là module cao cấp nhất hiện nay, mang đến nhiều giá trị sử dụng ưu việt cho người dùng. Thông tin dưới đây của locnuoc.store sẽ cung cấp dữ liệu quan trọng về máy lọc kangaroo 10 lõi chính hãng.

Cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước kangaroo 10 cấp

Thương hiệu máy lọc nước kangaroo uy tín được bộ y tế cấp phép, kiểm định chất lượng nguồn nước đạt chuẩn uống trực tiếp. Người dùng có thể lựa chọn nhiều module 5-8 cấp lọc với giá thành rẻ hơn. Dòng máy kangaroo 10 cấp lọc là phiên bản nâng cấp, với những cải tiến mới về lõi lọc bổ sung nâng cao chất lượng nguồn nước đầu ra.

Cấu tạo các cấp lọc của máy lọc kangaroo 10 lõi bao gồm:

• Lõi 1: Lõi T33 to PP lọc thô các hạt kích thước 5 micron.
  • Lõi 2: Lõi T33 than hoạt tính GAC hấp thụ chất hữu cơ, vi khuẩn, tạp chất gây mùi.
  • Lõi 3: T33 to PP lọc tinh hạt kích thước 1 micron.
  • Lõi 4: Màng lọc RO – membrane today.
  • Lõi lọc số 5-9 có tác dụng bổ sung điện giải, tăng cường điện phân, tạo ra hydrogen có tác dụng thanh lọc, thải độc, chống oxy hóa và các gốc tự do hiệu quả.
  • Lõi lọc 10: màng nano bạc tăng cường khử khuẩn, chống tái nhiễm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nguồn nước đầu ra tinh khiết, giàu khoáng và hydrogen có lợi cho cơ thể.

Điểm ưu việt của máy lọc nước kangaroo 10 cấp

Kangaroo là thương hiệu lớn, không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, trang bị cho máy lọc nước. Trong module máy lọc nước kangaroo 10 cấp lọc, hãng tích hợp nhiều công nghệ mang lại giá trị sử dụng vượt trội:

• Công nghệ Vortex tăng hiệu quả lọc cho nguồn nước sạch hơn, hiệu suất lọc tối ưu, giảm đến 75% nước thải, tăng 60% nước tinh khiết sau lọc. Giải pháp tiết kiệm nước so với nhiều dòng máy lọc Ro thông thường.
  • Hệ thống cấp lọc tăng cường bổ sung hydrogen và khoáng chất vi lượng cần thiết. Nước lọc khoáng có khả năng chăm sóc sức khỏe, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm ung thư, chống lão hóa… với hàm lượng chất điện giải cao, hydrogen có lợi cho cơ thể.
  • Máy được nâng cấp về công suất lọc, tiết kiệm năng lượng điện cho gia đình. Ngoài ra, thiết bị còn được nâng cấp các tính năng nóng lạnh, mang đến nguồn nước sử dụng trực tiếp cho gia đình.
  • Màng lọc RO công nghệ Hàn quốc giúp lọc và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, kim loại nặng… Tuổi thọ màng RO của kangaroo cao, kéo dài thời gian phải thay thế định kỳ.

Thương hiệu Kangaroo phát triển các module máy lọc nước công nghệ RO hiện đại nhất, với trang bị lõi lọc nhiều cấp, nâng cao hiệu quả lọc, cải thiện nguồn nước đầu vào sạch, an toàn, giàu khoáng chất và hydrogen tốt cho sức khỏe. Trang bị máy kangaroo 10 lõi lọc sẽ tăng cường hiệu quả xử lý nguồn nước của gia đình, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Giá thành máy lọc kangaroo cũng phải chăng hơn, sẽ là lựa chọn phù hợp cho gia đình.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296