Đặc điểm sàn terrazzo có gì nổi bật? Giá thi công có đắt không?

Sàn nội thất sẽ ảnh hưởng đến giá trị nghệ thuật của không gian. Vật liệu lát sàn được lựa chọn cẩn trọng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Sàn terrazzo là giải pháp không mới, nhưng được gia chủ đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sử dụng.

Đặc điểm sàn terrazzo có gì nổi bật được nhiều người chọn hoàn thiện nhà ở. Chi phí thi công sàn terrazzo có đắt đỏ không? Giải pháp nào để hoàn thiện sàn terrazzo nội thất đạt chuẩn đẹp, tính thẩm mỹ cao? Chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn đọc quan tâm đến loại sàn terrazzo nhân tạo.

Sàn terrazzo và những điểm nổi bật phù hợp hoàn thiện nhà ở

Ứng dụng của gạch terrazzo đa dạng, trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Nhờ sự cải tiến về công nghệ và sấng tạo của thợ, gạch terrazzo trở nên đẹp, sang trọng và tinh tế hợp, phù hợp để hoàn thiện sàn nền nhà ở. Đặc điểm nổi bật của sàn đá terrazzo được đánh giá tốt:

  • Sàn terrazzo được xử lý phủ bóng, tạo sự sang trọng, gây ấn tượng mạnh cho không gian. Gạch terrazzo được xử lý mài bóng, với diện mạo như các vật liệu đá tự nhiên khác.
  • Terrazzo với bề mặt chống thấm, chống mốc cực hiệu quả, hỗ trợ người dùng dễ dàng vệ sinh. Sàn terrazzo sạch, an toàn dễ khử khuẩn bảo vệ sức khỏe các thành viên.
  • Terrazzo có độ bền cứng cao, chịu lực tốt, phù hợp cho các khu vực có tần suất sử dụng lớn: phòng khách, hành lang, cầu thang… Sàn terrazzo bền bỉ, tuổi thọ cao phù hợp cho nhà ở.
  • Terrazzo được sản xuất bằng vật liệu: tái chế, thân thiện môi trường và giá rẻ, theo quy trình xử lý tiêu chuẩn. Giá vật liệu gạch terrazzo có giá thành rẻ hơn nhiều so với gạch granite hay marble tự nhiên.

Chi phí thi công sàn terrazzo nh thế nào? 

Giá gạch terrazzo không cao, rẻ hơn nhiều so với đá và gỗ tự nhiên. Vậy, chi phí thi công sàn terrazzo la bao nhiêu? Có đắt đỏ? Thực tế, chi phí lát sàn gạch terrazzo sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Diện tích mặt sàn – Giá thi công thường tính đơn giá theo m2. Liên hệ với từng đơn vị thi công để được hỗ trợ báo giá chi tiết.
  • Loại gạch terrazzzo sử dụng lát sàn càng cao cấp, chi phí thi công cũng cao. Gạch terrazzo thạch anh thường có giá thành cao hơn so với các vật liệu terrazzo khác. Bởi thạch anh có giá trị phong thủy, giá thành cao và được tuyển chọn cẩn thận nên chi phí cũng cao hơn.

Liên hệ với đơn vị thi công terrazzo cụ thể để được báo giá sàn chính xác nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến dịch vụ mà đơn vị thi công cung cấp. Giá thi công sàn terrazzo cần đi kèm với dịch vụ hỗ trợ, chính sách bảo hành, bảo dưỡng công trình sau hoàn thiện.

Vật liệu terrazzo với tính thẩm mỹ cao, độ bền chắc, nổi bật phù hợp lát sàn nội thất. Sàn terrazzo sáng bóng, sang trọng, dễ vệ sinh phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, hành lang nhà ở… Chất lượng sàn terrazzo cao cấp, bền bỉ, phù hợp với nhiều công trình. Chi phí thi công sàn terrazzo rẻ hơn so với lát đá granite tự nhiên hay gỗ đắt đỏ. Gia chủ cần liên hệ với đơn vị thi công uy tín để có báo giá chính xác nhất. Vĩnh thái cung cấp giải pháp gạch và thi công sàn đá terrazzo chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho gia chủ.