Báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện tại Xây dựng Quang Minh

Xây nhà phần thô tại công ty XD Quang Minh đang là dịch vụ hot nhất trong những năm gần đây và được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi dịch vụ này giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tránh được nhiều phát sinh không đáng có. Ngoài ra, báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện tại Xây dựng Quang Minh còn được đánh giá là rất cạnh tranh nên giúp mọi người tiết kiệm chi phí hơn.

Báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện tại đơn vị XD Quang Minh như thế nào?
Báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện tại đơn vị XD Quang Minh như thế nào?

Các hạng mục của xây nhà phần thô bạn nên biết

Phần thô đóng một vai trò rất quan trọng cho công trình và những hạng mục thi công sau này. Nên nó càng chuẩn và chính xác thì thi công phần sau càng thuận tiện hơn. Vậy những hạng mục của xây nhà phần thô là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  • Thi công phần móng nhà: Móng nhà là kết cấu quan trọng của công trình xây dựng. Bởi kết cấu móng đảm bảo công trình có độ chắc chắn an toàn. Tuỳ thuộc vào công trình mà bạn sẽ chọn phương pháp thi công làm móng thích hợp. 
  • Thi công phần khung nhà: Đây là phần liên quan mật thiết đến kết cấu của ngôi nhà. Nó gồm 5 thành phần chính là cột nhà, dầm nhà, bản sàn, tường nhà và cầu thang. 
  • Thi công phần sàn mái nhà: Đây là phương pháp đổ bê tông sàn đơn giản và đang được sử dụng phổ biến. 

Báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện tại công ty XD Quang Minh 

Công ty XD Quang Minh cung cấp báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện rõ ràng và được khách hàng đánh giá là hợp lý. Cụ thể như sau: 

  • Giá thi công phần thô cho nhà phố theo phong cách hiện đại: từ 3.200.000 vnđ – 3.500.000 vnđ/m2.
  • Giá thi công phần thô cho nhà phố theo phong cách tân cổ điển: từ 3.300.000 vnđ – 3.600.000 vnđ/m2.
Giá thi công phần thô tại XD Quang Minh rất hợp lý
Giá thi công phần thô tại XD Quang Minh rất hợp lý
  • Giá thi công phần thô cho nhà 1 mặt tiền: từ 3.100.000 vnđ – 3.300.000 vnđ/m2.
  • Giá thi công phần thô cho nhà 2 mặt tiền: từ 3.300.000 vnđ – 3.500.000 vnđ/m2. 

Lưu ý: Để biết được giá xây thô và nhân công hoàn thiện chi tiết, chính xác thì các bạn hãy liên hệ với công ty xây nhà đẹp quang minh theo số điện thoại 0989 224 087. Tại đây những nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi sẽ tới địa chỉ bạn cung cấp để khảo sát hiện trạng khu vực đất, tư vấn và làm bảng dự toán cho công trình của bạn. 

Ngoài ra, báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như quy mô công trình, nhân công, vật tư xây dựng phần thô, vị trí xây dựng, bản vẽ thiết kế nhà…

Trên đây đã chia sẻ về báo giá xây thô và nhân công hoàn thiện tại công ty Xây Dựng Quang Minh. Qua đó, để biết được đơn giá thi công xây dựng phần thô chi tiết thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo 0989 224 087 nhé! Những nhân viên của Xây Dựng Quang Minh sẽ làm dự toán và báo giá cụ thể trong thời gian nhanh nhất.