Cung cấp Ba chỉ heo đông lạnh ngon, giá tốt tại Zin Food

Ba chỉ heo đông lạnh hiện nay có mặt ở rất nhiều các siêu thị, cửa hàng thực phẩm… Ngoài đa dạng các mặt hàng, còn được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Vậy đứng trước vô số các địa chỉ cung cấp thực phẩm như hiện nay. Nên mua ba chỉ heo đông lạnh ở đâu? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Zin Food để yên tâm mua đúng thịt heo tươi, ngon nhất nhế.

C:\Users\hp\Desktop\thumbnail-2-thumbnail-2-ba-chi-heo.png

Tại sao bạn nên mua ba chỉ heo đông lạnh?

Bên cạnh thịt mông, thịt nạc vai… thịt ba chỉ heo đông lạnh rất được yêu thích. Vậy tại sao bạn nên mua loại thịt này, để chế biến cho gia đình mình?

 • Ba chỉ heo có chứa rất nhiều vitamin nhóm B. Cho nên rất tốt cho sự hoạt động của cơ bắp. Ngoài ra, loại thịt này còn có hàm lượng protein tương đối cao. Vì thế rất tốt cho sức khỏe của bạn.
 • Ba chỉ heo đông lạnh xen kẽ giữa phần mỡ và thịt mềm, cho nên khi chế biến ăn rất ngon. Tùy vào sở thích, bạn có thể sử dụng để làm các món nướng hay kho tùy ý.
 • Hiện nay, giá thịt ba chỉ heo đông lạnh rẻ hơn so với thịt heo nội địa. Vì thế, nếu bạn cần mua thịt heo ba chỉ số lượng lớn cho bếp ăn công nghiệp, nhà hàng… vô cùng hợp lý.

Giá ba chỉ heo đông lạnh bao nhiêu tiền?

Ngoài yêu cầu mua thịt heo tươi, ngon thì giá thành là mối quan tâm của nhiều chị em nội trợ hiện nay. Vậy giá ba chỉ heo đông lạnh bao nhiêu tiền? Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp thịt heo đông lạnh. Cho nên, giá loại thịt này phụ thuộc vào các yếu tố sau.

 • Đơn vị mua hàng bạn lựa chọn.
 • Thời điểm bạn mua ba chỉ heo đông lạnh.
 • Số lượng thực phẩm bạn mua nhiều hay ít.
 • Loại thịt ba chỉ heo bạn chọn là ba chỉ heo có da hay không da, không sườn

Vì vậy muốn biết chính xác giá ba chỉ heo đông lạnh mới nhất. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị bán hàng bạn chọn nhé.

C:\Users\hp\Desktop\66054018403d2b306f2f23f885154896.png

Zin Food: Đơn vị chuyên cung cấp ba chỉ heo đông lạnh uy tín nhất hiện nay

Đâu là đơn vị cung cấp ba chỉ heo đông lạnh bạn chọn? Nếu bạn lo lắng tìm nhầm địa chỉ bán hàng kém chất lượng hãy đến ngay Zin Food. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay. Lựa chọn thực phẩm tại đơn vị chúng tôi mang đến những lợi thế sau.

 • Thịt heo luôn đảm bảo tươi, ngon và không chứa chất bảo quản.
 • Ba chỉ heo đông lạnh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Thực phẩm luôn sẵn số lượng lớn. Cho nên đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Thịt heo được bảo quản bởi hệ thống kho lạnh hiện đại. Nhờ đó, thực phẩm khi đến tay người mua luôn đảm bảo tươi, ngon và sử dụng được trong thời gian dài.
 • Giá thành cạnh tranh, vì thế mua thịt heo đông lạnh tại Zin Food luôn rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng cạnh tranh khác.

Lời kết

Sử dụng ba chỉ heo đông lạnh thay thế cho thịt heo nội địa là lựa chọn của nhiều chị em nội trợ, chủ quán ăn hiện nay. Bởi ngoài yên tâm về chất lượng, còn đi cùng giá thành ổn định dù dịch bệnh. Vì thế nếu bạn đang tìm nguồn cung số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Zin Food. Hoặc truy cập ngay website https://zinfood.com để xem và đặt mua hàng nhanh chóng. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tươi, ngon nhất.