Cách phân biệt đồng hồ rolex chính hãng với hàng kém chất lượng

Cách Phân Biệt đồng Hồ Rolex Chính Hãng Với Hàng Kém Chất Lượng1

Nhắc đến đồng hồ nhiều người thường nghĩ ngay đến thương hiệu đồng hồ Rolex, thương hiệu được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng. Hiện nay trên thị trường bên cạnh những đơn vị cung cấp đồng hồ Rolex chính hãng vẫn còn có những đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không mang lại hiệu quả cao khi dùng. Không phải ai cũng biết cách phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng với hàng kém chất lượng. Quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

Nhận biết mặt đồng hồ Rolex chính hãng

Mặt đồng hồ là điều chúng ta chú ý đến đầu tiên, mặt kính đồng hồ Rolex được làm từ sapphire chống trầy xước, mặt kính có khả năng chịu lực tốt. Cho dù có những tác động từ bên ngoài thiết bị vẫn được bảo vệ.

Phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng thông qua thấu kính nhỏ ở phần hiển thị của chiếc đồng hồ. Phần kính được làm bằng gương cầu lồi nên thông qua mặt gương hình ảnh ngày tháng năm được phóng to hơn.

Kim đồng hồ rất nhỏ nhiều người khó có thể phân biệt được, để biết cách nhận biết sản phẩm người dùng cần tìm hiểu những thông tin trên website để biết được kim đồng hồ chính hãng và kim đồng hồ nhái.

Mặt số được thiết kế tỉ mỉ, với phần gạch phân chia giờ và chữ số. Ở vị trí phân chia có thể được làm từ đá quý và vật liệu làm nên dây đồng hồ mang đến hiệu quả cho người sử dụng. nếu quan sát kĩ người dùng rất dễ nhận ra chiếc đồng hồ Rolex làm nhái, phần vạch chỉ giờ phân chia lệch… Những chiếc đồng hồ đắt tiền không thể mắc những nỗi cơ bản dù là nhỏ nhất.

Trên mặt đồng hồ có biểu tượng của thương hiệu, nhiều người đã chú ý đến biểu tượng này để phân biệt đồng hồ thật giả. Đối với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tuy được làm giống nhưng hình dạng, màu sắc không thể giống 100% về hình dạng, màu sắc với đồng hồ chính hãng.

Kiểm tra dây đeo của đồng hồ Rolex

Một chiếc đồng hồ có thương hiệu dây đeo cũng được làm từ chất liệu tốt, có thể kể đến như Thép 904L, Vàng Everose 18 ct, bạch kim. Dây đồng hồ thường xuyên tiếp xúc với tay người dùng nên cần được thiết kế cẩn thận để mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Để phân biệt đồng hồ Rolex thật hay giả qua dây đeo là việc không quá khó, bạn cần phải kiểm tra độ chắc chắn trong kết nối của phần dây đồng hồ bằng cách tác động lực, nếu dây đồng hồ nứt ra điều này cho thấy đây là đồng hồ giả.

Chất liệu của đây đồng hồ được làm từ những chất liệu quý, giá không rẻ, mang đến sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đồng hồ Rolex có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp, người dùng có thể chọn dây kim loại hoặc dây da.

Hộp đựng đồng hồ đẹp, có đầy đủ giấy tờ liên quan

Hộp đựng đồng hồ cũng chính là cách để chúng ta nhận biết được đồng hồ đó có chất lượng hay không, trong mỗi sản phẩm bao gồm nhiều loại giấy tờ: sách hướng dẫn, thẻ bảo hành, thông tin nhãn mác về sản phẩm…

Tất cả những giấy tờ, thông tin đều được làm cẩn thận không sảy ra sai sót gì. Dựa vào những điều đó để bạn biết cách phân biệt đồng hồ Rolex chính hãng hay hàng nhái.

Vỏ hộp cũng được trang bị kĩ càng, Rolex là thương hiệu nổi tiếng đi đầu hiện nay. Hộp đồng hồ Rolex được bọc da cùng với biểu tượng Rolex, bề mặt được đính bằng kim loại. Người dùng có thể chọn đồng hồ patek  philippe của Mỹ, bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn của hãng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây giúp quý khách phân biệt được đồng hồ Rolex thật để tránh mất tiền oan mua phải những sản phẩm kém chất lượng được bán tràn lan trên thị trường. Mọi thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi công ty Gia Bảo Luxury để được tư vấn hỗ trợ và lựa chọn tốt nhất.