Bộ thất sự bằng đồng có những kích thước phổ biến nào?

Bộ Thất Sự Bằng đồng Có Những Kích Thước Phổ Biến Nào (2)

Bên cạnh những mẫu ngũ sự bằng đồng, tam sự bằng đồng, thì bộ thờ cúng thất sự bằng đồng cũng là vật phẩm được bài trí trong những không gian phòng thờ, bàn thờ có kích thước lớn. Bộ thất sự bằng đồng là gì? Có những kích thước nào phổ biến?

Bộ thất sự bằng đồng là gì?

Bo that su bang dong là sản phẩm được chế tác từ chất liệu đồng vàng, đồng đỏ cao cấp nhập khẩu. Sản phẩm gồm có 7 món:

 • 1 đỉnh đồng
 • 2 con hạc thờ
 • 2 chân nến
 • 2 chiếc đèn thờ

Mỗi phụ kiện là mỗi một sự sáng tạo riêng và mang ý nghĩa truyền tải đặc biệt. Trong đó nổi bật nhất là đỉnh đồng với hình tượng con nghê, là hiện thân của sự uy quyền, bản lĩnh của con người.

Bộ thất sự bằng đồng
Bộ thất sự bằng đồng

 

Điểm đặc biệt chỉ có ở bộ thất sự bằng đồng

 • Từ đỉnh đồng, đôi hạc, chân nến, đèn thờ của bộ thất sự bằng đồng cao cấp đều được đúc hoàn toàn bằng đồng. Đỉnh đồng được chạm khắc cầu kì, sắc sảo trong từng chi tiết. Thân đỉnh đồng được chạm rồng khảm lưỡng long chầu nguyệt. Mặt trước khảm 5 chữ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh đều được chạm trổ vô cùng tỉ mỉ và tâm huyết. Chân đế và tai đỉnh đều được khảm hoa văn tinh xảo.
 • Chân nến đồng khảm hình long phụng, nét khảm mềm mại, đạt đến độ sắc sảo tuyệt vời nhất. Đôi hạc thờ, 2 chiếc đèn thờ với những đường nét uốn lượn riêng, thần thái tinh xảo. Tất cả đều được sáng tạo từ những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân điêu luyện.
 • Trên chất liệu đồng có độ bền vượt trội theo thời gian, khách hàng sử dụng không phải lo lắng về độ xuống cấp, sự phai màu trong quá trình sử dụng của bộ thất sự bằng đồng cao cấp. Chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng là vẫn giữ tinh nguyên sự mới mẻ, bóng loáng nhất.

Bộ thất sự bằng đồng có những kích thước phổ biến nào?

Bộ thất sự đồng thờ cúng vì được chế tác bằng thủ công nên rất đa dạng về kích thước, luôn mang đến cho người dùng những sự chọn lựa ưng ý nhất. Các kích thước đa dạng bao gồm:

Bộ thất sự bằng đồng
Bộ thất sự bằng đồng
 • Bộ thất sự cao 45 – 50 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 1 m 55 x 61cm x 1m27
 • Bộ thất sự bằng đồng cao 50 – 60 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 1 m 57 x 81cm x 1m27
 • Bộ ngũ sự khảm tam khí cao 60 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 1 m 97
 • Bộ ngũ sự khảm tam khí cao 70 cm phù hợp cho bàn thờ gia tiên cao 2 m 07…

Đây là các kích thước phổ biến đúng chuẩn kích thước lỗ ban, mang lại phong thủy tốt và tài lộc cho gia đình. Bên cạnh đó có thể chế tác đa dạng phù hợp nhất với nhu cầu người dùng.

Cơ sở đặt, chế tác bộ thất sự bằng đồng cao cấp đa dạng kích thước

Nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng tăng cao, chính vì thế mà kéo theo sự ra đời của rất nhiều những cơ sở chế tác đồ thờ cúng bằng đồng ra đời. Mỗi cơ sở đều không ngừng cải tiến về chất lượng, mẫu mã và kích thước để đáp ứng tốt nhất nguồn cung cũng như yêu cầu khắt khe của người dùng.

Nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến cơ sở đồ đồng Thành Phát. Với chi nhánh trải rộng khắp 3 miền và kinh doanh trên uy tín đi kèm chất lượng. Từ khi ra đời cho đến nay, Thành Phát vẫn luôn là cầu nối vững chắc được khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Bạn có thể đặt bao nhiêu kích thước bộ thất sự bằng đồng Thành Phát đều đáp ứng tốt nhất. Đặc biệt có rất nhiều chế độ tốt nhất phục vụ khách hàng gần xa.