Mua đồ đồng thờ cúng nên mua tại làng nghề Ý Yên ở Nam Định

Mua đồ đồng Thờ Cúng Nên Mua Tại Làng Nghề Ý Yên ở Nam Định (2)

Bộ ngũ sự bằng đồng, đồ đồng thờ cúng nói chung mua ở đâu là tốt nhất? Giá thành của chúng bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc trước khi mua. Chúng tôi khuyên quý vị và các bạn nên mua đồ đồng tại Ý Yên Nam Định. Với 900 năm của làng nghề truyền thống, các nghệ nhân hiện nay làm việc với tâm đức, niềm đam mê và tự hào về nghề cha ông. Do vậy các sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất từ chất lượng cho đến sự tinh xảo và giá thành sản phẩm.

Tại sao nên mua đồ đồng Ý Yên Nam Định

Đồ đồng Ý Yên Nam Định được sản xuất ngay trên cái nôi của làng nghề truyền thống. Đơn vị này mang đến cho quý vị những sản phẩm tốt nhất. Hiện đồ đồng từ làng nghệ Ý Yên thuộc Nam Định đang có mặt trên khắp cả nước. Trên bàn thờ gia tiên của nhiều gia đình, nhà thờ dòng tộc và đình chùa miếu mạo đều ẩn hiện bóng dáng của đồ đồng Ý Yên.

Ngày xưa làng nghề này chuyên đúc đồ đồng cho vua chúa nên mỗi sản phẩm đều đảm bảo thành phẩm hoàn hảo không tỳ vết. Những cẩn thận, tâm huyết và tay nghề cao đó cứ truyền lại từ đời này sang đời khác. Ngọn lửa nghề cũng không tắt trong khát vọng tự hào làng nghề của con cháu. Chúng đã ăn sâu vào tiềm thức, chảy đều trong dòng máu nên mỗi sản phẩm là cả tâm tư, nguyên vọng, tinh hoa và linh hồn người thợ tâm huyết được thổi vào trong đó. Quý vị và các bạn nên tìm hiểu và mua đồ đồng tại làng nghề này nhé.

Quang Hà chính là một trong những cơ sở đúc đồng nổi tiếng từ làng nghề này. Quý vị và các bạn có thể tìm hiểu để tiện hơn trong việc mua sắm của mình nhé. Các thông tin liên hệ mua sản phẩm đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên website của mình.

Giá thành sản phẩm

Hiện giá thành sản phẩm tùy thuộc vào từng loại khác nhau. Cặp chân nến, hạc chầu, bộ đỉnh đồng… Tùy vào kích thước và hình thức khảm nạm chúng tôi mới có thể báo giá chính thức cho các bạn. Hiện giá sản phẩm dao động từ 1 đến 3 triệu cho các vật dụng thờ cúng như bát nhang, ống đựng hương bằng đồng, cặp chân đèn… Mức giá sẽ từ 5 triệu trở lên cho các đỉnh đồng. Thậm chí có thể đến vài chục triệu, vài trăm triệu cho các tượng phật, chuông đồng…

Ngoài đồ đồng thờ cúng chúng tôi cũng tiến hành đúc được các anh hùng, những người nổi tiếng, gia công đồng theo yêu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu về kích thước, số lượng và hình thức gia công đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Tạm kết

Tại miền Bắc hiện đang có rất nhiều đơn vị chuyên đúc đồng gia công bằng tay. Sự đa dạng này mang đến quyền lợi cho khách hàng về sự lựa chọn sản phẩm và địa chỉ mua hàng. Tuy nhiên, thật giả, chất lượng và giá thành cũng lẫn lộn. Rất nhiều người mua phải hàng kém chất lượng. Bạn nên so sánh giá thành và chất lượng giữa những cơ sở đúc đồng với nhau để biết thêm chi tiết

Cần tư vấn về đồ đồng thờ cúng, giá thành vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quang Hà chính là một trong những đơn vị dẫn đầu về tôn vinh làng nghề đúc đồng truyền thống. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo giá thành, chất lượng, tâm huyết. Để khẳng định chất lượng, chúng tôi bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm. Chúc quý vị và các bạn sớm mua được các đồ đồng thờ cúng như mình mong muốn tại Quang Hà chúng tôi trong thời gian tới.