Xưởng xi mạ Khải Hoàn hỗ trợ mạ xi tất cả các sản phẩm giá rẻ

Khải Hoàn tự hào lọt top 1 các xưởng xi mạ có quy mô lớn nhất nhì Sài Gòn. Vì vậy, chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại để hỗ trợ khách hàng mạ xi tất cả các sản phẩm. Công ty cam kết áp dụng mức giá ưu đãi và đem đến sự tiện ích tối đa cho người dùng dịch vụ.

Khải Hoàn hỗ trợ khách hàng mạ xi từ A đến Z

Khải Hoàn hỗ trợ xi mạ đủ mọi chủng loại
Khải Hoàn hỗ trợ xi mạ đủ mọi chủng loại

Thời gian qua, Khải Hoàn là một trong số ít các xưởng xi mạ tốt nhất TP.HCM được người dùng bình chọn. Chúng tôi nhận được sự yêu thích lớn của khách hàng nhờ vào các thế mạnh nổi trội. Trong đó, sự đa dạng của các loại hình dịch vụ khác nhau giúp công ty thỏa mãn 100% nhu cầu của người dùng gần xa.

Hiện khu nhà xưởng quy mô của Khải Hoàn nhận gia công tất cả các sản phẩm của cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên:

  • Xi mạ vàng tượng thạch cao dùng để trang trí nhà ở, trấn phong thủy hoặc thờ cúng trong nhà.
  • Mạ nhựa nắp hũ đựng mỹ phẩm, quả châu, thỏi vàng thần tài và tất cả các vật phẩm trang trí dùng cho ngày tết.
  • Nhận xi mạ phụ tùng ô tô, xe máy với đủ các tông màu khác nhau như vàng, trắng, xanh, tím, hồng và cả bảy sắc cầu vồng.
  • Hỗ trợ xi mạ nhanh hàng chục ngàn bulong, con tán để chống rỉ sét và chống Oxy hóa cao.
  • Công ty còn hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất giày dép, xi mạ gót giày để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng độ bền sử dụng.

Tất cả các dịch vụ kể trên đều được Khải Hoàn ứng dụng công nghệ mạ xi chân không hiện đại số 1. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sau quá trình mạ xi tại nhà xưởng quy mô. 

Tiện ích nổi bật được cung cấp tại xưởng xi mạ giá rẻ

Dịch vụ xi mạ của Khải Hoàn đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng
Dịch vụ xi mạ của Khải Hoàn đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng 

Quý khách hàng tìm đến Khải Hoàn chính là sự lựa chọn chính xác nhất cho mình. Bởi chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn các tiện ích dịch vụ nổi bật có một không hai. Trong đó phải kể đến là:

  • Đơn vị hỗ trợ tư vấn người dùng lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu một cách trung thực. Vì Khải Hoàn luôn đề cao lợi ích của bạn khi đưa ra lời khuyên tốt nhất.
  • Cung cấp dịch vụ xi mạ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao bằng một quy trình bài bản. Qua đó, chúng tôi hạn chế tối đa các sai sót giúp cắt giảm giá thành, nhưng vẫn giữ được độ bền cao cho hàng xi.
  • Luôn luôn dành tặng người dùng một bảng giá ưu đãi để chia sẻ gánh nặng tài chính. Vì vậy, các tiểu thương và doanh nghiệp có thể yên tâm là mình sẽ không phải gánh gồng phí mạ xi quá cao.
  • Đồng hành cùng khách hàng bằng chế độ bảo hành dài hạn. Các nhân viên của Khải Hoàn sẽ hỗ trợ xử lý ngay những sự cố mà bạn gặp phải.

Vậy thì bạn còn chờ đợi gì mà không gọi cho xưởng xi mạ chuyên nghiệp, chất lượng? Bạn cần gì chúng tôi đáp ứng đó, mọi chuyện còn lại đều có Khải Hoàn lo!