Western Pearl Vị Thanh – Điểm sáng bất động sản Hậu Giang

Western Pearl Vị Thanh – Điểm Sáng Bất động Sản Hậu Giang (2)

Cát Tường Hậu Giang là dự án tận hưởng được nhiều ưu ái từ thành phố trẻ Vị Thanh và chính quyền Hậu Giang. Vị Thanh đang được chính quyền Hậu Giang đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng để trở thành thành phố vệ tinh và kết nối dễ dàng với các tỉnh thành khác xung quanh. Dự án đang cận kề những ngày mở bán. Giá thành, tiềm năng tăng giá, thủ tục pháp lý… Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở bài viết này để khách hàng có thể tham quan Western Pearl Vị Thanh treenn giấy tờ trước khi tham quan chính thức và mua sản phẩm.

Tổng quan dự án Western Pearl Vị Thanh

  • Dự án tọa lạc: Tọa lạc tại mặt tiền đẹp nhất thành phố Vị Thanh, đường Trần Hưng Đạo.
  • Tổng số vốn đầu tư: 90 Triệu USD.
  • Tổng diện tích dự án 78 ha nhưng chỉ xay dựng 45%. Còn lại dành cho tiện ích, công viên xanh để phục vụ cư dân Western Pearl Vị Thanh.
  • Hạng mục xây dựng: Nhà thô và đất nền là 2 hạng mục chủ yếu. Đa dạng các diện tích từ 5m×17,5m, 5m×20m, 5m×25m, 7m×20 m cho đến 10m×20m.
  • Pháp lý sổ hồng vĩnh viễn trên các đất nền
  • Hình thức thanh toán: miễn phí lãi suất 0% cho 24 tháng đầu. Thanh toán chia nhiều đợt để giảm áp lực tài chính

Khu đô thị Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang đã đi vào mở bán đợt đầu tiên. Đây là thời cơ Vàng để sở hữu các hạng mục bất động sản Western Pearl Cát Tường với mức giá rẻ nhất.

Những lý do nên sở hữu Western Pearl Cát Tường

Phân phối giá gốc, thủ tục pháp lý rõ ràng, tính thanh khoản cao và miễn phí lãi suất 0% từ 12 đến 14 tháng.

Nhiều chính sách bán hàng và tặng thưởng hấp dẫn. Tham quan và đặt chỗ cũng có cơ hội nhận được nhiều quà có giá trị lớn.

Hậu Giang đang tập trung phát triển thành phố trẻ Vị Thanh. Cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp. 2020 Vị Thanh cũng trở thành đô thị loại 2. Điều này sẽ khiến cư dân tập trung về đây đông. Nhu cầu về nhà đất ngày càng được mở rộng. Giá dự án chắc chắn sẽ tiếp tục tăng cao.

Quy mô xây dựng lớn, sinh thái cây xanh bao quanh, sở hữu kênh Xà No dài đẹp nhất Việt Nam. Khí hậu và sinh thái ở đây chắc chắn sẽ tốt nhất Hậu Giang. Đây cũng là mô hình khu đô thị và xu hướng thời đại đang hương đến. Do vậy việc tăng giá dự án chỉ là chuyện sớm muộn.

Ký gửi mua bán Western Pearl Vị Thanh

Ký gửi mua bán Cát Tường Western Pearl đang là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Quý vị cần người đại diện pháp lý để làm thủ tục nhà đất, ký gửi nhà đất hoặc tư vấn về Western Pearl Vị Thanh? Chúng tôi có thể giúp quý vị và các bạn tìm hiểu những vấn đề này tốt nhất.

Hiện chúng tôi đang sở hữu những chuyên viên tư vấn bất động sản giỏi, am hiểu sâu về Western Pearl Vị Thanh. Tham quan mô hình mẫu, đặt cọc và làm thủ tục pháp lý… Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp dịch vụ chi tiết cho quý vị và các bạn.

Tạm kết

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl vị thanh đang là điểm nóng bất động sản. Sở hữu các hạng mục đất nền, nhà thô tại dự án này sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho bạn. Với các lợi thế về vị trí tọa lạc, quy mô dự án, chủ sở hữu uy tín và lần phân phối với giá gốc. Dự án này sẽ mang lại cho bạn những nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về đơn vị ký gửi mua bán Cát Tường Western Pearl chúng tôi thông qua bài viết này.