Tiện ích nội – ngoại khu cư dân aqua city đồng nai được hưởng

Tiện ích Ngoại Khu Cư Dân Aqua City đồng Nai được Hưởng.

Lựa chọn đầu tư một dự án bđs trên thị trường với nhiều rủi ro nếu thông tin không chính xác, sai lệch dẫn đến các nhận định sai lầm. Aqua city ra đời thu hút nhiều nhà đầu tư, là điểm sáng trên thị trường 2019, tuy nhiên những vấn đề tiện ích nội ngoại khu mà cư dân nhận được vẫn được quan tâm hàng đầu. Bởi các vấn đề do CĐT công khai nhưng không được đảm bảo khi nhận bàn giao khiến cư dân không nhận được những tiện nghi như đã cam kết. Cùng nhận định về tiện ích nội ngoại khu của Aqua City và khả năng hoàn thiện dự án.

Tiện ích nội – ngoại khu của aqua city

Dự án aqua city nằm tại Tp. Biên Hòa Đồng Nai. Với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Đông Sài gòn, dễ dàng di chuyển vào trung tâm với 15 phút di chuyển. Khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển quanh sông Đồng nai. Cư dân aqua city sẽ được hưởng nhiều tiện ích nội ngoại khu.

Tiện ích ngoại khu:

  • Giáo dục – hệ thống trường học các cấp tại Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm công nghệ cao đại học quốc gia, làng đại học quốc gia…
  • Y tế – bệnh viên quốc tế shing mark
  • Mua sắm, giải trí: big C, sân golf Long Thành, KDL suối tiên, Sơn Tiên, Cù lao phố, Giang điền…
  • Giao thông thuận lợi: tuyến đường vành đai 3, quốc lộ 51, sân bay Quốc tế Long Thành, cầu cát lái sắp được khởi công…

Tiện ích nội khu: hệ thống trường mầm non, cấp 1&2, bệnh viên quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi, công viên ven sông, bến du thuyền, trung tâm thương mại, khu vui chơi… xứng đáng là nơi sống lý tưởng cho các gia đình trẻ tại Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh.

Cam kết tài chính vững mạnh từ CĐT novaland

Tiện ích nội khu của aqua city Đồng nai được đưa ra thu hút các gia đình, nhà đầu tư lựa chọn làm nơi an cư, lạp nghiệp, đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng hay đầu tư BĐS sinh lời. Tuy nhiên, cần nhận định từ những cam kết tài chính mạnh mẽ từ chủ đầu tư.

  • Novaland với hơn 24 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS với nhiều dự án vàng, vị trí đắc địa… mang đến quy hoạch tầm nhìn chiến lược tương lai xây dựng hệ thống nhà ở sinh thái. Tài chính tập đoàn novaland vững mạnh, khẳng định qua các dự án BĐS thành công.
  • Ngân hàng bão lãnh Vietcombank, Vp bank, Mb bank… cam kết khả năng tài chính, tiến độ thi công được đảm bảo.
  • Chính sách thanh toán kéo dài 4 năm, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời và xoay vòng vốn cho các nhà đầu tư. Người mua sẽ được nhận sổ nền cho từng tầng, với các vấn đề pháp lý đã hoàn thiện.

Dự án aqua city sở hữu những lợi thế từ vị trí địa lý thuận lợi trong khu vực phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện và sẵn có từ các khu vực lân cận. Cư dân sẽ được hưởng những tiện ích nội ngoại khu chất lượng đẳng cấp từ nhà đầu tư novaland và cơ hội phát triển từ khu vực. Thông tin dự án được cập nhật chính thức tại manhnovaland.com, khách hàng có thể tham khảo để có thêm thông tin đánh giá dự án chính xác, lựa chọn đầu tư thông minh.