Vai trò của dây nhảy quang OM3 trong hệ thống mạng

Vai Trò Của Dây Nhảy Quang Om3 Trong Hê Thống Mạng 1

Dây nhảy quang OM3 là một trong những phụ kiện có vai trò quan trọng trong hệ thống mạng hiện nay. Không chỉ khắc phục những nhược điểm về tốc độ lẫn khoảng cách truyền tín hiệu của hệ thống mạng cáp đồng, mà nó còn có kích thước nhỏ gọn rất dễ dàng khi thi công, lắp đặt. vậy với rất nhiều loại dây nhảy quang như hiện nay, dây nhảy quang OM3 có vai trò gì đối với hệ thống mạng cáp quang? Hãy cùng sieuthimang.com.vn tìm hiểu bài viết sau đây nhé!.

Vai trò của dây nhảy quang OM3 trong hệ thống mạng

Bạn đã biết gì về dây nhảy quang OM3?

Dây nhảy quang OM3 đóng vai trò là cầu nối dùng để kết nối giữa bộ chuyển đổi quang điện với odf quang. Người dùng có thể dễ dàng nhận biết loại dây này nhờ vào màu xanh hoàn toàn khác biệt với những loại dây nhảy quang khác.

Dây nhảy quang OM3 có đường kính 2.0mm-3.0mm, cho nêN không chiếm quá nhiều diện tích trong quá trình thi công và lắp đặt. Không những vậy loại dây này còn có độ bền rất cao khi sử dụng, nhờ vỏ ngài được làm từ nhựa HDPE hay LSZH cao cấp.

Với độ suy giảm tín hiệu thấp 0.2Db cùng lõi dây được làm bằng thủy tinh, nên dây nhảy quang OM3 luôn đảm bảo độ ổn định của đường truyền tín hiệu.

Tìm hiểu các loại dây nhảy quang OM3 hiện nay

Cũng giống như dây nhảy quang singlemode và dây nhảy quang multimode, dây nhảy quang OM3 cũng có rất nhiều loại khác nhau để phục vụ tất cả mọi nhu cầu của người dùng. Trong đó có:

 • Dây nhảy quang OM3 LC-LC
 • Dây nhảy quang OM3 SC-SC
 • Dây nhảy quang OM3 LC-SC
 • Dây nhảy quang OM3 ST-ST
 • Dây nhảy quang OM3 FC-FC
 • Dây nhảy quang OM3 SC-FC
 • Dây nhảy quang OM3 SC-ST
 • Dây nhảy quang OM3 SC-FC

Tùy vào từng loại đầu dây nhảy quang OM3 khác nhau mà sẽ có những đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Cho nên trước khi mua, bạn hãy cân nhắc và chọn đúng loại dây nhảy quang OM3 phù hợp với hệ thống mạng mình đang sử dụng nhất.

Vai trò của dây nhảy quang OM3 trong hệ thống mạng

Báo giá dây nhảy quang OM3 bạn nên biết

Bên cạnh chất lượng dây nhảy quang OM3 tốt thì giá thành luôn là vấn đề rất được nhiều người dùng quan tâm. Bởi chi phí mua sản phẩm quá đắt, điều này đồng nghĩa việc triển khai hệ thống mạng sẽ rất tốn kém. Vì vậy với những ai đang có nhu cầu mua dây nhảy quang OM3 việc nhận báo giá dây nhảy quang OM3 nhất định không thể bỏ qua.

 • Giá thành dây nhảy quang OM3 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chiều dài và đường kính của dây. Do đó để biết được giá thành chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với nhân viên bán hàng để yên tâm sau khi thanh toán.
 • Tùy vào các loại đầu kết nối dây nhảy quang OM3 và số sợi quang mà bạn sẽ phải chi ra số tiền khác nhau để mua sản phẩm.
 • Không những vậy, giá thành dây nhảy quang OM3 đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào đơn vị bán hàng bạn chọn. Bởi không phải đơn vị cung cấp nào cũng đều có một mức giá giống nhau. Chính vì vậy trước khi quyết định mua dây nhảy quang OM3 để dùng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ bán dây nhảy quang OM3 có giá tốt nhất thị trường.

Tạm kết

Chất lượng tốt đi cùng giá thành rẻ là điều mà bất kỳ người mua nào cũng đều mong muốn. Cho nên hiểu được điều này, sieuthimang.com.vn luôn mang đến cho khách hàng các loại dây nhảy quang, converter quang…tốt nhất. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua dây nhảy quang OM3 chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay với sieuthimang.com.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dây nhảy quang chi tiết và chính xác nhất.