Tư vấn mẫu cầu thang thạch anh hợp phong thủy cho gia ch

Cầu thang kết nối các tầng, không gian sống được thiết kế đẹp sẽ là điểm nhấn cho nội thất nhà ở. Thiết kế cầu thang theo những tiêu chuẩn riêng, đảm bảo tính an toàn, giá trị sử dụng và hợp phong thủy. Gia chủ cần lựa chọn giải pháp thi công hoàn thiện cầu thang phù hợp cho nhà ở.

Mẫu cầu thang thạch anh ra đời, trở thành xu hướng nội thất được nhiều người ưa chuộng. Yếu tố phong thủy rất quan trọng trong thiết kế cầu thang, yêu cầu gia chủ cần tuân thủ để hoàn thiện không gian sống lý tưởng. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đọc hoàn thiện cầu thang thạch anh đẹp, chuẩn phòng thủy cho nhà ở.

Xây dựng cầu thang thạch anh chuẩn phong thủy

Cầu thang là bộ phận quan trọng với kiến trúc nhà ở, kết nối các tầng, không gian sống. Đồng thời cầu thang cũng là nơi thu hút và dẫn nguồn năng lượng lưu thông bên trong nhà ở. Xây dựng cầu thang thạch anh là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng cho kết cấu nhà. Bởi đặc trưng đá thạch anh có khả năng xua đuổi tà ma, thu hút năng lượng tốt, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho con người. Giá trị phong thủy của thạch anh rất lớn, thường được chọn là vật trấn quỷ, trừ tà cho nhà ở.

Xây dựng kết cấu cầu thang thạch anh chuẩn phong thủy, có lợi cho gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

  • Tính toán xác định vị trí đặt cầu thang phù hợp với địa hình nhà ở. Cầu thang nằm ở vị trí long mạch, lưu thông năng lượng giữa các tầng hiệu quả.
  • Xem xét tuổi của gia chủ để chọn cầu thang đá thạch anh với màu sắc phù hợp. Với gia chủ mệnh kim nên chọn đá thạch anh trắng, ánh vàng, nâu… Người mệnh thổ chọn cầu thang với tone xanh, đen chủ đạo, kết hợp đá nâu, vàng để tăng vượng khí.
  • Tính toán số bậc thang phù hợp với chiều cao giữa các tầng, độ cao bậc thang an toàn, độ rộng vừa phải… Đảm bảo việc di chuyển lên xuống dễ dàng, thuận lợi cho các thành viên.
  • Chú ý thiết kế chân cầu thang không đối diện cửa phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh hay dẫn thẳng ra cửa chính.

Dịch vụ thi công cầu thang thạch anh đẹp chuẩn phong thủy tại Vĩnh Thái

Thiết kế, xây dựng cầu thang thạch anh đẹp theo nguyên tắc phong thủy cần đơn vị có chuyên môn hiểu về các nguyên tắc an toàn trong xây dựng. Vĩnh thái cung cấp giải pháp xây dựng, ốp lát sàn, cầu thang chuyên nghiệp sẽ mang đến giải pháp cho gia chủ hoàn thiện cầu thang thạch anh đẹp, hợp phong thủy.

  • Vĩnh thái cung cấp đá terrazzo thạch anh phong thủy chất lượng tốt. Đá terrazzo được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, thạch anh phong thủy được lựa chọn cẩn thận, phối hợp tạo thành các mẫu đá ốp sàn, cầu thang đẹp.
  • Vĩnh thái tư vấn cách xây dựng hoàn thiện cầu thang dựa trên các nguyên tắc phong thủy. Khắc phục hạn chế về phong thủy xấu của các mẫu cầu thang thô.
  • Chuyên viên Vĩnh thái thi công ốp cầu thang terrazzo thạch anh theo quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng công trình, độ chắc chắn của kết cấu.

Cầu thang kết hợp đá thạch anh phong thủy sẽ tạo nên nguồn năng lượng tốt cho không gian. Gia chủ có thể chọn nhiều loại đá terrazzo thạch anh với mẫu mã, họa tiết khác nhau để hoàn thiện cầu thang kết nối các tầng. Tuy nhiên, cần chú ý đến các yếu tố mẫu cầu thang thạch anh đảm bảo sự hài hòa về tổng thể, thiết kế an toàn, chiều cao bậc thang lý tưởng… cho quá trình di chuyển lên xuống thuận lợi. Vĩnh thái tư vấn thiết kế và thi công cầu thang thạch anh đạt chuẩn, cho không gian sống ấn tượng.