Tranh lan phú quý mang đến tài lộc may mắn, vượng khí tốt cho gia đình

Tranh Lan Phú Quý Mang đến Tài Lộc May Mắn, Vượng Khí Tốt Cho Gia đình1

Bạn có nhu cầu mua một bức tranh phong thủy cho gia đình mình, một bức tranh lan phú quý rất phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc. Hoa lan là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích với nhiều ý nghĩa khác nhau: trí tuệ, sự mạnh mẽ, hoàn mỹ. Tranh lan phú quý mạ vàng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, không chỉ hàm chứa ý nghĩa cao đẹp mà nó còn giúp cho không gian của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Tranh lan phú quý dát vàng có ý nghĩa gì?

Hoa lan là một loại hoa quý, sang trọng được nhiều người yêu thích. Với nhiều ý nghĩa tốt tranh lan phú quý được nhiều người lựa chọn, cũng giống như tên gọi tranh lan phú quý mang ý nghĩa đến cho người dùng sự giàu sang phú quý. Tranh lan phú quý trong phong thủy có được sự cân bằng, ổn định, âm dương ngũ hành đối xứng nhau.

Tranh lan phú quý có ý nghĩa trong phong thủy, bình hoa lan nở có sức hút tài lộc, mang đến vượng khí cho ngôi nhà. Giúp âm dương được điều hòa cân bằng, gia đình có được một cuộc sống sung túc, đầy đủ, hạnh phúc.

 

Mỗi vị trí treo tranh có một ý nghĩa khác nhau, tranh treo trong phòng khách giúp thu hút được vượng khí tốt, cuộc sống sung túc, tranh lan phú quý treo ở phòng làm việc giúp cho công việc suôn sẻ, thăng tiến, tranh lan phú quý treo ở phòng ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc….

Cách treo tranh lan phú quý phù hợp mang đến những lợi ích tốt

Tranh lan phú quý dát vàng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, tùy vào màu sắc, từng bình hoa phú quý để chọn hướng treo tranh theo phong thủy phù hợp nhất. Các hướng trong phong thủy phụ thuộc vào ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, tùy thuộc vào màu sắc của hoa lan bạn chọn.

Tranh lan phú quý có màu đỏ, cam thuộc hành hỏa bạn nên chọn hướng treo tranh là hướng nam. Tranh lan phú quý có màu xanh hoặc tím thuộc hành thủy bạn nên chọn hướng bắc. Tranh lam phú quý màu trắng thuộc hành kim bạn nên chọn hướng tây để treo tranh. Tùy vào từng màu sắc của tranh để bạn chọn cho mình hướng treo phù hợp nhất.

Vị trí treo và cách chọn tranh lan phong thủy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Tranh lan phú quý dát vàng cho gia đình sung túc bạn nên chọn tranh lan phú quý có màu trắng, hồng, tím… bình hoa lan có nhiều hoa nở, có nhiều chùm dài, những cánh hoa nhìn tươi tắn có sức sống. Tranh hoa lan nở phú quý tượng trưng cho gia đình đầy đủ, sung túc.

Tranh lan phú quý dát vàng còn có ý nghĩa mang đến tiền tài, những bức tranh có màu sắc ánh vàng, tranh được treo ở cửa ra vào nhằm thu hút tiền tài, không nên treo tranh ở vị trí thấp.

Tranh lan phú quý được treo trong phòng giúp cân bằng âm dương trong phong thủy, mang đến những may mắn đến cho gia đình. Tranh lan phú quý treo trong phòng có ý nghĩa rất lớn phù hợp với phong thủy của mọi không gian.

Bạn có nhu cầu mua tranh lan phú quý phù hợp với phong thủy cũng như phù hợp với mọi không gian mang đến những lợi ích cho người dùng. Quý khách hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp tranh dát vàng các loại. Mỗi mẫu có những hoa văn họa tiết khác nhau mang ý nghĩa khác nhau. Bạn hãy truy cập vào website https://quatangdatvang.com để lựa chọn cho mình mẫu tranh lan phú quý hay nhiều mẫu tranh khác phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với công ty MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về tranh treo tường.