Tổng quan dự án Eco Green Quận 7 mà bạn cần phải biết

Dự án Eco Green Quận 7 đang là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Thế nên, nếu bạn hiểu rõ về tổng quan dự án cũng như địa chỉ của dự án này, bạn sẽ biết được những tiện ích đi kèm với nó, cùng với đó là xác định được có nên lựa chọn nơi đây làm nơi mình có thể sinh hoạt mỗi ngày hay không. Hiện tại dự án Eco Green đang được khởi bán, bởi thế tin rằng những thông tin này sẽ đến với bạn kịp thời để bạn có thể hiểu hơn về chung cư này. Cùng bắt đầu thôi.

Tổng quan dự án Eco Green Quận 7 mà bạn cần phải biết
Tổng quan dự án Eco Green Quận 7 mà bạn cần phải biết

Tổng quan dự án Eco Green Quận 7

Dự án eco green quận 7 nằm ở vị trí Nguyễn Văn Linh, Phương Tân Thuận Tây, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của dự án này là Xuân Mai Corp – công ty nổi danh với rất nhiều khu bất động sản khác tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng thì Eco Green Quận 7 chính là dự án thứ 2 mà công ty khởi công xây dựng tại thành phố này. Đơn vị xây dựng mà Xuân Mai corp hợp tác cùng là An Phong. Dự án có quy mô lớn, lên đến 14,36 ha. Mật độ xây dựng chỉ 24%, phần còn lại sẽ được phủ xanh hoặc là xây dựng những tiện ích quan trọng cho người dân sinh sống tại đây sử dụng.

Một số tiện ích có thể dễ dàng nêu tên là hồ bơi rộng 5500m2, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim, hồ cảnh quan, công viên nội khu 4ha, gym, yoga, BBQ… Dự án có quy mô 8block, cao 35 tầng, trong đó có 2 tầng hầm, 2 tầng shophouse và officetel lên đến 200 căn. Căn hộ từ tầng 4 đến tầng 35 là để cho người dân sinh sống. Số lượng căn hộ lớn, các thiết kế và diện tích của căn hộ không giống nhau, dao động từ 52 đến 119m2. Diện tích của các căn officetel dao động từ 25 đến 35m2.

Xem thêm: can ho quan 7

Nên mua những căn hộ này như thế nào?

Nếu bạn muốn tìm đến và mua những căn hộ Eco Green Quận 7, hãy liên hệ đến chúng tôi. Chắc chắn công đoạn bạn thực hiện mua những căn hộ Eco Green này sẽ được rút ngắn và không còn chút khó khăn nào nữa. Chúng tôi sẽ ở bên cạnh hỗ trợ bạn từ công đoạn bạn bắt đầu mua căn hộ cho đến khi bạn được nhận và bàn giao căn hộ hoàn tất. Có rất nhiều khách hàng đã nhờ đến chúng tôi để đẩy nhanh tiến độ mua căn hộ, và họ thật sự hài lòng với những điều mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Bởi thế chúng tôi tin rằng đây là một bước đi rất có lợi với các bạn. Ảnh có chứa tòa nhà

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về Eco Green Quận 7. Nếu bạn thấy đây là một trong những căn hộ đáng để mình tìm đến và sinh sống, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0933002299 để biết thêm chi tiết nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một căn hộ với mức giá cực kỳ ưu đãi và có khả năng sinh lời cao nhỉ?