Tìm hiểu về quy trình làm tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k khung đồng

Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý 3

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k khung đồng với sự độc đáo từ chất liệu cho đến ý nghĩa vô cùng tốt lành, cho nên với nhiều gia đình nó chính là bức tranh không thể thiếu được. Vậy để mang đến tác phẩm mỹ nghệ đẹp này, người nghệ nhân phải trải qua những công đoạn nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé!.

Quy trình chế tác tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k khung đồng

Không phải ai trong thời gian ngắn đã có thể cho ra nhanh một bức tranh đồng mạ vàng đẹp mắt và có độ tinh xảo cao. Phải mất rất nhiều thời gian cũng như trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, người làm nghề mới mang đến một tác phẩm vô cùng hoàn mỹ đến tận tay khách hàng. Vậy đó là những công đoạn nào?

tranh đồng vinh hoa phú quý 3

 

Vẽ tranh

Để tạo ra sự khác biệt cũng như những dấu ấn riêng cho mỗi bức tranh, bí quyết của người nghệ nhân đó là không sử dụng bất kỳ một khuôn mẫu có sẵn nào. Bởi nếu sản xuất đồng loạt thì bức tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k khung đồng sẽ không có gì mới lạ được. Chính vì vậy, vẽ tranh là công việc yêu cầu đầu tiên để bạn có được bức tranh có giá trị nghệ thuật cao.

Công đoạn chạm, gọt, gò

Sau khi công đoạn vẽ đã đi vào hoàn tất thì những người nghệ nhân sẽ bắt tay vào chạm, gọt, gò để có thể mang đến bức tranh vinh hoa phú quý có bối cảnh thiên nhiên đẹp và bắt mắt nhất. Tất cả những công đoạn này, đều được thực thủ công hoàn toàn 100% vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận.

Mạ vàng

Cuối cùng khi bạn đã chạm xong các chi tiết, đường nét trên bức tranh sẽ cần phải đánh bóng nó lại. Bởi như vậy, mới giúp cho bề mặt tranh luôn láng mịn và đem lại độ chắc chắn khi mạ vàng. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn những miếng vàng 24k và mạ chúng lên bề mặt tranh là hoàn thiện.

Chọn khung, đóng khung

Để đi vào công đoạn hoàn tất và mang đến bức tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k khung đồng đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao là chọn khung cho bức tranh. Đa số người mua sẽ chọn khung đồng, để mang lại vẻ đẹp sang trọng cũng như độ bền cao của tranh. Đồng thời họ sẽ sử dụng thêm một tấm kính trong ở ngoài bức tranh nhằm tránh bụi bẩn, độ ẩm. Cuối cùng, chúng ta chỉ việc đóng khung là hoàn thành.

tranh đồng vinh hoa phú quý

Địa chỉ mua tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k khung đồng

Tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k khung đồng sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt hay khi Xuân đến Tết về. Do đó, để đảm bảo bạn mua đúng tranh có chất liệu tốt, tính thẩm mỹ cao thì việc tìm đến các địa chỉ uy tín rất quan trọng? Vậy đâu là địa chỉ mà bạn nên đến khi có nhu cầu mua tranh.

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá rất cao về chất lượng. Chính vì vậy, trước nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng Thành Phát vẫn luôn là địa chỉ vàng được nhiều người tin tưởng.

Tất cả những mẫu tranh tại Thành Phát luôn được làm ra bởi những người nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều thâm niên trong nghề. Vì vậy, mỗi tác phẩm sau khi hoàn thành luôn mang những dấu ấn cũng như độ tinh xảo rất cao.

Như vậy, với bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về quy trình để các nghệ nhân có thể cho ra đời một bức tranh vinh hoa phú quý mạ vàng 24k khung đồng đẹp và độc đáo nhất. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình một bức tranh ưng ý nhất.