Tầm quan trọng của việc in nhãn bao bì

Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta thường thấy ở trên các sản phẩm bất cứ của đơn vị phân phối nào đều có các tem nhãn hay bao bì khác nhau. Vì thế mà việc in nhãn bao bì rất quan trọng không chỉ đối với nhà sản xuất mà còn với cả người tiêu dùng. Để nắm được những thông tin về dịch vụ hãy tham khảo chia sẻ dưới đây.

Tầm quan trọng của viên in nhãn bao bì

Với những thông tin chia sẻ nêu trên thì in nhãn bao bì đều rất quan trọng với cả nhà phân  phối và  người tiêu dùng. Cụ thể như:

Đối với nhà sản xuất

Đối với bất kỳ một đơn vị phân phối sản phẩm nào đó ra thị trường thì không thể thiếu các tem nhãn. Bởi lẽ chúng là một công cụ để quảng bá thương hiệu cho công ty. Một sản phẩm muốn được mọi người biết đến thì chắc chắn luôn cần phải có tên hay và những thông tin liên quan xung quanh sản phẩm.

Tem nhãn giúp cho nhà sản xuất quảng cáo được sản phẩm của mình
Tem nhãn giúp cho nhà sản xuất quảng cáo được sản phẩm của mình

Hơn thế nữa, những loại tem mác được thiết kế hấp dẫn sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bất kể một khách hàng nào cũng vậy họ không bao giờ mua một sản phẩm mà họ không hề biết về thông tin sản phẩm đó.

Tem nhãn còn là một công cụ giúp hỗ trợ việc bán hàng. Ngoài ra thì những tem chống hàng giả còn giúp cho doanh nghiệp kiểm soát tốt được hàng hóa của mình. Từ đó tránh việc hàng giả, hàng nhái và giúp cho cả nhà sản xuất lẫn khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm. Thêm vào đó, việc in tem nhãn với một số sản phẩm có mã hàng thì giúp cho nhà sản xuất phân biệt  và quản lý được hàng hóa của mình. 

Đối với khách hàng

Lợi ích to nhất nhất đối với những khách hàng hay người tiêu dùng đó chính là nhờ tem nhãn đó mà họ nắm được những thông tin cần thiết để có thể quyết định mua sản phẩm. Nó được xem là một sự hỗ trợ để giúp cho các khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

In Kiến An Phát chuyên in nhãn bao bì uy tín, chuyên nghiệp

Kiến An Phát là một trong những đơn vị uy tín chuyên in tem nhãn uy tín trên thị trường.Không chỉ bảo đảm quyền lợi khách hàng mà chúng tôi còn cung cấp nhiều ưu đãi, nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất để khách trải nghiệm một cách tối đa. Bạn sẽ nhận được lợi ích dưới đây khi đến với dịch vụ in tem nhãn của chúng tôi như:

  • Miễn phí tư vấn thiết kế, chất liệu hay quy cách tem nhãn sản phẩm;
  • Thiết kế nhiều mẫu tem demo với đa dạng ý tưởng để khách hàng lựa chọn;
  • In tem nhãn đa màu sắc, giá siêu rẻ mà chất lượng sử dụng lâu bền;
  • Mẫu tem in ấn theo đúng nhu cầu mong muốn của khách;
  • Tiến độ in ấn thực hiện một cách nhanh chóng, giao hàng miễn phí trong nội thành;
  • Cam kết in đúng theo số lượng đơn đặt hàng và không phát sinh bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng;

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của in Kiến An Phát

Đơn vị làm việc với một quy trình chuyên nghiệp
Đơn vị làm việc với một quy trình chuyên nghiệp

Ngoài những ưu điểm như trên thì Kiến An Phát còn được khách hàng đánh giá cao về quy trình làm việc khoa học gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2: Đưa ra những tư vấn phù hợp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi thương lượng xong, nhân viên tiến hành thiết kế tem, nhãn. Tem nhãn sẽ được in trên các chất liệu tốt, công nghệ in hiện đại nhất.

Bước 4: Kiểm tra một lượt các tem nhãn xem đầy đủ và đúng chưa.

Bước 5: Hoàn thành và bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

Tóm lại, in nhãn bao bì là một trong những công việc mà bất cứ đơn vị dịch vụ nào cũng thực hiện. Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị in nhãn bao bì uy tín chuyên  nghiệp thì đến ngay với in Kiến An Phát chúng tôi để có được cho mình những tem nhãn bao bì chuyên nghiệp. Bạn có thể xem thêm  nhiều thông tin tại https://kienanphat.net/