Review Kinh nghiệm Du Lịch Núi Bà Đen Chỉ Với 800k

Khu Du Lịch Núi Bà đen

Hiện nay, tại khu vực Nam Bộ xuất hiện một điểm đến siêu hot đang làm mưa làm gió và được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Không đâu khác đó chính là đỉnh núi Bà Đen – Nóc nhà Nam Bộ. Bạn đang có dự định đến để chinh phục nơi đây? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm? Vậy đừng lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn tuyệt chiêu đi du lịch Bà Đen chỉ với 600k/người.

Còn chần chừ gì nữa mà không lên đồ để cùng chúng tôi đến Bà Đen chinh phục ngay thôi nào!

Review Trải nghiệm du lịch núi Bà Đen chỉ với 800k

Du lịch Bà Đen chỉ với 800k? Không đùa đâu nha các bạn ơi! Thậm chí chi phí còn có thể rẻ hơn mực này nữa nhé! Tất cả các khoản chi phí dưới đây đều là các khoản chi phí cần thiết cùng những dịch vụ tiện ích mà bạn không bỏ qua. Lịch trình này chúng tôi chọn di chuyển từ Hồ Chí Minh để làm mốc tính toán nhé!

+ Di chuyển từ Hồ Chí Minh – Bà Đen: 300k/người/khứ hồi. Mức chi phí còn sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân.

+ Giá vé cáp treo núi Bà Đen và tham quan tại khu du lịch núi Bà Đen: 450k/người/khứ hồi. Đây là giá vé cáp treo khứ hồi di chuyển tham quan 2 tuyến cáp treo tại Bà Đen. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tuyến cáp để tham quan nhé!

+ Chi phí ăn uống và lưu trú: Đối với việc di chuyển tham quan Bà Đen 1 ngày bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lưu trú. Chi phí ăn uống tại Bà Đen khá rẻ dao động từ 150k – 200k là bạn đã có thể thưởng thức hết tất cả các món ăn thơm ngon tại nơi đây rồi.

cáp-treo-núi-bà-đen

Review lịch trình tham quan, khám phá núi Bà Đen 1 ngày

Đến du lịch Bà Đen bạn có thể tham khảo lịch trình dưới đây:

Sáng: Di chuyển từ Hồ Chí Minh đến đỉnh Bà Đen. Sau đó bạn di chuyển đến mua cáp treo và di chuyển đến viếng cụm di tích chùa Bà Đen. Để được tư vấn hỗ trợ đặt vé cáp treo núi Bà Đen hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900.633.278 nhé!

Trưa: Sau khi tham quan xong, du khách dừng chân nghỉ trưa và thưởng thức các món ăn thơm ngon tại Bà Đen.

Chiều: Sau khi nghỉ trưa xong, du khách tiếp tục di chuyển bằng cáp treo để chinh phục đỉnh Bà Đen – Nóc Nhà Nam Bộ. Sau đó lên xe di chuyển trở về Hồ Chí Minh kết thúc hành trình tham quan Bà Đen 1 ngày.

du-lịch-núi-bà-đen

Tạm kết

Du lịch Bà Đen du khách sẽ không chỉ cảm nhận được khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, hữu tình. Mà du khách sẽ được trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời bên cạnh gia đình và người thân. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết về hành trình khám phá Bà Đen hay bất kỳ địa điểm du lịch nào trên khắp Việt Nam? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé!