Tại sao nên sử dụng bạt che ngoài trời khi có sự kiện

Tại Sao Nên Sử Dụng Bạt Che Ngoài Trời Khi Có Sự Kiện ảnh 1

Bạt che ngoài trời được dùng trong các buổi họp mặt, picnic, hội nghị rất nhiều vì đây là một loại bạt che có kích thước rộng, to phù hợp với những chỗ đông người, có không gian rộng.

Khi chuẩn bị một sự kiện lớn với một số lượng người rất động khoảng mấy trăm người trở lên việc dùng một chiếc bạt che hiên hay bạt xếp thì không đủ diện tích, không gian.

Bạt che ngoài trời

1. Bạt che ngoài trời có những loại nào?

Bạt che ngoài trời có rất nhiều loại như: bạt che ngoài trời tự cuốn lại bằng máy cuốn tự động, bạt che ngoài trời tự cuốn bằng tay, bạt có một trụ, bạt có hai trụ và các loại bạt cuốn tự động khác.

Bạn có thể lựa chọn từng loại bạt  phù hợp với hoàn cảnh, nội dung, không gian chuẩn bị sự kiện:

Loại bạt dù được dùng để che nắng mưa khi chuẩn bị các sự kiện, hội nghị có đông người tham gia với khoản không gian rộng, loại bạt này có kiểu dáng như một chiếc dù với kích thước lớn.

– Dựa vào số lượng người tham dự sự kiện mà bạn có thể lựa chọn bạt che ngoài trời to hay nhỏ khác nhau nhé. Người sử dụng có thể lựa chọn một trong các loại bạt che ngoài như: dù bạt hình chiếc ô, dù bạt hình vuông, loại dù này được thiết kế cuốn bằng tay.

Bạt che ngoài trời có thể  được chia làm 2 loại:

+ Bạt dù một cột là loại bạt dù có mẫu giống như một chiếc ô đi mưa, với kiểu dáng là một chiếc trụ sắt và mái rộng hình tròn giống chiếc ô.

+ Bạt dù loại 2 cột được làm to hơn bạt dù một cột, có 2 cây trụ sắt làm trụ và có mái rộng kèm theo 2 trụ sắt.

Ngoài ra còn có loại bạt dù cuốn tự động. Đây là loại bạt dù được thiết kế với cây chống sắt và bạt che là simili, có trọng lượng nặng thường dùng ròng rọc để cuốn thay vì dùng tay nên khi chuẩn bị các sự kiện người ta ít dùng.

Bạt xếp di động

2. Tại sao nên sử dụng bạt che ngoài trời  ?

Bạt che ngoài trời có chiều cao, chiều rộng rất lớn thích hợp cho việc chuẩn bị các sự kiện ngoài trời với lượng người tham gia đông đảo.

Việc chuẩn bị các sự kiện, hội nghị, hội thảo ngoài trời rất thích hợp khi bạn chọn một chiếc bạt che ngoài trời tại vì:

Bạt che ngoài trời thường dùng để chuẩn bị các hoạt động ngoại khóa, hội nghị, sự kiện vì loại bạt này to, rộng thích hợp sử dụng cho việc chuẩn bị sự kiện có nhiều người tham gia mà không tốn diện tích.

Bạt che ngoài trời được dùng phù hợp cho các sự kiện có quy mô khá lớn trên diện tích rộng.

Bạt che ngoài trời có màu sắc rất bắt mắt, thiết kế to rộng dễ gây sự chú ý của mọi người khi nhìn thấy các hoạt động mà công ty đang tổ chức.

– Khi nhìn thấy một chiếc bạt che ngoài trời to, rộng trong một khoảng không gian  to lớn cùng với đông người tham gia sẽ làm cho sự kiện của bạn thêm sôi động, nhộn nhịp.

– Khi sử dụng một chiếc bạt ngoài trời không cần phải quảng cáo mọi người khi nhìn thấy cũng biết bạn đang chuẩn bị một sự kiện hay hội thảo gì đó.

Bạt che ngoài trời với kiểu dáng của bạt là hình trụ nên việc chỉ có một hay hai cọc sắt giúp bạn dễ dàng di chuyển và lắp ráp khi sử dụng.

Bạt che ngoài trời có giá thành thấp, diện tích sử dụng rộng nên khi doanh nghiệp lựa chọn sẽ tiết kiệm được chi phí trong quá trình chuẩn bị sự kiện.

Với những lý do đó, sản phẩm bạt che cho các sự kiện tổ chức bên ngoài được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần tìm chọn tại nơi uy tín để mua được sản phẩm tốt và giá cả phải chăng nhé.

Sieuthigianphoi.com.vn sẽ là địa chỉ uy tín, luôn cung cấp các loại bạt che gồm: bạt che di động, bạt che mái hiên, bạt che ngoài trời còn chần chờ gì nữa hãy đến với siêu thị giàn phơi để mua cho mình một chiếc bạt vừa ý.