Đặc trưng ống thép đúc và ứng dụng trong xây dựng

Xây dựng là lĩnh vực quan trọng trong bước tiến phát triển của một xã hội và nền kinh tế. Các công trình xây dựng ngày càng yêu cầu cao hơn về các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng công trình. Ứng dụng của thép trong xây dựng đặc biệt quan trọng trong kết cấu các công trình. Ống thép đúc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của của chủ đầu tư xây dựng, đảm bảo chất lượng công trình. Các dòng ống thép đúc hiện nay có gì đặc biệt tạo nên tính ứng dụng đặc biệt trong xây dựng.

Đặc trưng ống thép đúc trong xây dựng

Ống thép đúc là vật liệu công nghệ cao được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại, sản xuất kết cấu các công trình xây dựng. Các nhà đầu tư xây dựng sử dụng ống thép đúc như một giải pháp đảm bảo an toàn cho chất lượng công trình cao tầng, kết cấu, nền móng quan trọng. Ống thép đúc được sản xuất từ phôi thép tròn được gia công dưới áp suất lớn tạo hình dạng ống và ghép nối thành ống liền mạch. Công nghệ cao chế tạo nên đặc tính ưu việt của dòng thép ống đúc phù hợp cho xây dựng:

  • Cấu trúc ống thép đúc liên mạch không có mối hàn, mối nối nên khả năng chịu áp lực của dòng sản phẩm này vượt trội hơn so với các dòng ống thép khác hiện có. Khả năng chịu áp lực khí, nén, thủy lực cao đảm bảo an toàn chất lượng công trình.
  • Độ ổn định của ống thép đúc cao, ít khuyết điểm, bọt khí bên trong cấu trúc thép. Kết cấu đặc đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao của các công trình chịu lực đặc biệt.
  • Ống thép đúc có khả năng chịu nhiệt độ và điều kiện ăn mòn cao, khắt khe mà các vật liệu xây dựng khác bị giới hạn. Độ bền hóa học và tuổi thọ ống thép cao.

Với những đặc trưng vượt trội, ống thép đúc thường được sử dụng trong kết cấu nhà xưởng, kết cấu nhà cao tầng, rầm, kèo các công trình yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn an toàn.

Ứng dụng đa dạng của ống thép đúc trong cuộc sống hện đại

Ống thép đúc các loại được sản xuất với những tiêu chuẩn an toàn khắt khe, thông số kỹ thuật đa dạng mang đến tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực:

  • Sử dụng trong công nghiệp luyện kim, các lò luyện kim, ống dẫn dung dịch có áp lực thấp và vừa.
  • Ống thép đúc trong lĩnh vực thủy điện, các lò áp suất cao với các thông số được thiết kế riêng, dẫn dung dịch áp suất cao.
  • Ống thép đúc ứng dụng trong công nghiệp đóng tàu với khả năng chịu áp suất nước lớn cấp I, II.
  • Ứng dụng trong lĩnh vực dầu khí, dẫn dầu, dẫn dung dịch trong lò luyện dầu khí. Sử dụng trong lĩnh vực dẫn truyền hóa chất tốc độ và áp suất cao.

Môi trường làm việc đặc trưng, các dòng ống thép đúc được thiết kế với phạm vi, thông số kỹ thuật có giới hạn hoạt động rộng. Ống thép đúc với đặc tính ổn định, sử dụng linh hoạt là đường ống dẫn truyền và xây dựng kết cấu máy móc làm việc trong các môi trường đặc biệt, đảm bảo an toàn cho nhiên liệu.

Ống thép đúc các loại cần được sản xuất, gia công áp lực tiêu chuẩn, các thông số kỹ thuật đảm bảo chính xác cho chất lượng ổn định, an toàn. Lựa chọn sản phẩm ống thép đúc cao cấp với các thông số cụ thể tại nhà phân phối chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Hanoi – CE đơn vị  chuyên phân phối các dòng ống thép, vật liệu xây dựng – công nghiệp cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn kỹ thuật. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng ống thép đúc chất lượng cho công trình an toàn.