So sánh dòng mavic 2 pro và mavic air 2

So Sánh Dòng Mavic 2 Pro Và Mavic Air 2.

Lựa chọn một thiết bị flycam chụp hình chuyên nghiệp hay chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí thông thường? Người dùng cần cân nhắc tiêu chí sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế để tối ưu ngân sách. Bởi các sản phẩm flycam hiện nay khá hiện đại, nhiều tính năng cũng như giá trị sử dụng vượt trội. Mavic 2 pro và mavic air 2 là 2 dòng sản phẩm nổi trội của hãng DJI. Người chơi cần hiểu về đặc điểm 2 dòng sản phẩm này để có lựa chọn phù hợp? Mavic 2 pro hay mavic air 2?

Đặc điểm mavic 2 pro so với mavic air 2

Flycam DJI được phát triển khá đa dạng nhiều phân khúc với các thế hệ drone sau cải tiến hơn nhiều so với drone trước. mavic air và mavic pro là 2 dòng flycam khác biệt, với những tính năng riêng. 2 thế hệ cải tiến mới nhất mavic 2 pro và mavic air 2 đều có những sức hút riêng. Cùng so sánh đặc điểm của 2 flcyam chuyên nghiệp này qua chia sẻ dưới đây:

  • Mavic 2 pro được trang bị pin lipo 4s cho thời lượng bay 31p, tốc độ bay lên đến 72km/s, với cánh quạt giảm ồn, tối ưu hiệu suất hoạt động của động cơ. Mavic air sử dụng pin lipo 3s, dung lượng nhỏ hơn chỉ 3500 mAh, tuy nhiên, với tốc độ chỉ khoảng 68km/s và cánh quạt giảm ồn, thiết bị lại có thời gian bay dài hơn 34p, độ cao 5000m so với mặt nước biển.
  • Mavic 2 pro là sự kết hợp đời đầu của camera Hasselblad với độ phân giải 20MP, chip CMOS 1 inch, hỗ trợ quay phim 4K, cấu hình màu Dlog 10bit, cho hình ảnh có độ sâu và chân thực. Trong khi mavic air 2 cải tiến hơn cho phép quay phim 8K, độ phân giải camera lên đến 48Mp, vượt trội hơn rất nhiều so với mavic 2 pro.
  • Mavic 2 pro được trang bị cảm biến 6 hướng, độ nhạy cao kết hợp công nghệ APAS cho phép điều khiển thiết bị bay an toàn, tránh chướng ngại vật hiệu quả. Trong khi mavic air 2 được trang bị ít cảm biến hơn, nhưng trên mavic air 2, DJI trang bị thêm các tính năng cải tiến như: POI 3.0, spotlight 2.0 để thiết bị bay an toàn.
  • Về giá thành mavic 2 pro có giá thành cao hơn rất nhiều so với mavic air 2.

Lưu ý khi chọn flycam phân khúc cao cấp

Flycam mavic 2 pro và air 2 đều là 2 sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của DJI. Người dùng cần cân nhắc về nhu cầu thực tế và ngân sách để lựa chọn thiết bị bay phù hợp. Mavic 2 pro được đánh giá cao hơn về khả năng quay phim, ghi hình chất lượng ổn định, hiệu suất bay an toàn. Mặc dù mavic air 2 mới với những cải tiến về thông số kỹ thuật vượt trội, nhưng khả năng ghi hình ổn định vẫn chưa thực sự được đánh giá cao. Cân nhắc mức giá và nhu cầu thực tế, để tránh lãng phí trong đầu tư.

Mua flycam chính hãng cần kiểm tra đầy đủ thông tin CO và CQ của sản phẩm, chứng nhận lô hàng, check mã truy xuất nguồn gốc… Bộ sản phẩm và phụ kiện đi kèm đầy đủ.

Các sản phẩm flycam phân khúc cao cấp với giá thành đắt đỏ nhưng tính năng và trải nghiệm mang lại sẽ làm hài lòng người dùng. Công việc cần hình ảnh và video chuyên nghiệp cần có sự đầu tư phù hợp. mavic 2 pro và mavic air 2 có những đặc điểm khác nhau, giá thành riêng. Người dùng xem xét khả năng tài chính, tính năng cần thiết để lựa chọn. Tại flycamvn, khách hàng sẽ được tham khảo nhiều dòng flycam cao cấp, với giá cả phù hợp và tính năng mới đáp ứng yêu cầu công việc. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ miễn phí và tham khảo giá sản phẩm.