Cung cấp xà đơn gắn cửa giá rẻ nhất thị trường toàn quốc

Cung Cấp Xà đơn Gắn Cửa Giá Rẻ Nhất Thị Trường Toàn Quốc (2)

Trường Giang cung cấp xà đơn gắn cửa tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến những dòng xà đơn gắn cửa giá rẻ chất lượng cao tốt nhất hiện nay. Mọi xà đơn cải tiến, xà đơn đa năng nhập ngoại đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn đang cần đến những dịch vụ này nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, ship hàng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Không chỉ xà đơn treo tường mà còn hàng chục dụng cụ thể dục thể thao đa dạng khác. Trường Giang rất hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu liên quan đến dụng cụ thể hình cho quý khách hàng!

Lợi ích của xà đơn gắn cửa

 • Xà đơn gắn cửa giá rẻ là mối quan tâm đầu tiên của nhiều người. Mức giá của chúng chỉ từ vài chục đến 200 nghìn đồng. Nhưng hiệu quả của chúng thì chẳng khác gì các máy tập cơ đa năng.
 • Rèn luyện sức khỏe và tăng cơ bắp sẽ được hỗ trợ tốt nhất chỉ với 1 chiếc xà đơn gắn cửa.
 • Thiết kể nhỏ gọn, chắc khỏe và cứng cáp. Có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau
 • Thích hợp với những người không có thời gian để đến phòng tập Gym và cần cải thiện ngoại hình, cơ bắp.

Trường Giang cung cấp đa dạng các loại xà đơn gắn cửa với nhiều phiên bản khác nhau. Ngoài ra, các loại xà kép đa năng, xà đơn thông minh, cùng các dòng xà đơn xếp chữ A… cũng được Trường Giang cung cấp đầy đủ nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn nhé.

Địa chỉ của thể thao Trường Giang

Cần mua các loại xà đơn, mua gậy bóng chày, găng tay đấm bốc, bao cát đấm bốc và dụng cụ thể hình nói chung… Các bạn có thể liên hệ với Trường Giang qua các địa chỉ bên dưới.

 • Hotline tư vấn 24/7 bởi các chuyên viên thể hình thông qua số điện thoại 0985.848.999 – hoặc 024.66505.137.
 • Các bạn cũng có thể truy cập vào http:/thethaotruonggiang.vn để xem xà đơn gắn cửa và dụng cụ thể hình nhanh chóng nhất.

Chúng tôi bán tại showroom, bán online đều linh động với mức giá tốt nhất. Liên hệ đến các địa chỉ trên để nhận tư vấn dụng cụ thể hình chuyên nghiệp nhất nhé.

Báo giá xà đơn gắn cửa

Hiện Trường Giang đang giảm xà đơn gắn cửa từ 4 đến 10%. Các bạn tham khảo giá để mua sản phẩm trong thời gian sớm nhất với mức giá tốt nhất nhé.

 • Xà đơn gắn cửa New 2020 từ 365.000 đ giảm còn 350.000 đ
 • Xà Đơn, Xà Kép Đa Năng TG 06 từ 365.000 đ giảm còn 2.650.000 đ
 • Xà Đơn Xếp Chữ A Điều Chỉnh từ 2.100.000 đ giảm còn 1.995.000 đ
 • Xà đơn cáp ngoài trời từ 2.750.000 đ giảm còn 2.650.000 đ
 • Xà Kép Tiêu Chuẩn giảm từ 6.260.000 đ giảm còn 5.950.000 đ
 • Xà Đơn Đa Năng P90X từ 850.000 đ giảm còn 750.000 đ

Truy cập web của chúng tôi để xem mức giá trước và sau giảm. Sau đó so sánh với giá xà đơn gắn cửa của những đơn vị bán hàng online khác. Quý vị và các bạn sẽ nhận thấy được đây là cơ hội vàng để mua các loại xà đơn, xà kép với mức giá lý tưởng nhất.

Tạm kết

Giá rẻ, tiện lợi, tính di chuyển cao, dễ sử dụng, tập được nhiều bài tập… Hiện đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Bất kỳ nam giới nào cũng nên sở hữu cho mình những thiết bị này. Mọi bó cơ trên cơ thể của bạn sẽ trở nên săn chắc và quyến rũ hơn với những xà đơn gắn cửa này. Hy vọng với những thông tin về xà đơn treo tường, đơn vị cung cấp chúng tôi đã giúp các bạn chọn được những sản phẩm xà đơn tốt nhất.