So sánh chân gà đông lạnh nhập khẩu với chân gà việt

So Sánh Chân Gà đông Lạnh Nhập Khẩu úc Với Chân Gà Việt.

Chân gà không được nhiều nước ưa chuộng, tuy nhiên tại Việt nam đây lại là món khoái khẩu của nhiều người. Phần chân gà với da, xương và gân là chính, khá ít thịt để thưởng thức nhưng lại mang đến hương vị ngon lạ, thu hút người dùng. Nguồn chân gà nhập khẩu trở thành lựa chọn thứ 2 cho người tiêu dùng việt, sau chân gà ta và công nghiệp của Việt nam. Giá trị dinh dưỡng, chất lượng của chân gà đông lạnh nhập khẩu so với chân gà việt như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp.

Đặc điểm chân gà nhập khẩu và chân gà Việt

Chân gà được chia thành rất nhiều loại: loại thượng hạng, loại hạng 2, 3… tùy giống và quá trình chăn nuôi mà chất lượng thịt chân gà, hương vị mang lại khác nhau. Món chân gà được chế biến đa dạng, biến tấu với đủ hương vị khác nhau.

  • Chân gà Việt có giá thành rẻ hơn, nguồn gốc xuất xứ tại Việt nam dễ dàng chọn mua ở ngoài chợ, cửa hàng thực phẩm. Người tiêu dùng có thể chọn chân gà ta hoặc chân gà công nghiệp. Tuy nhiên, với tình trạng kiểm soát an toàn thực phẩm hiện nay, chất lượng chân gà Việt rất khó kiểm soát. Với chân gà công nghiệp Việt, chất lượng thịt thường có tồn dư kháng sinh, rủi ro về chất bảo quản, chất tạo nạc… do thức ăn dư thừa tích tụ.
  • Chân gà nhập khẩu từ các nước: châu âu, mỹ, brazil… là sản phẩm gà công nghiệp, nuôi theo quy trình kiểm soát và số lượng lớn. Các sản phẩm nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ chứng nhận chất lượng: không chất tạo nạc, không tồn dư kháng sinh, không bơm nước… đạt chuẩn ATVSTP được cấp bởi bộ y tế nước sở tại. Chân gà được cấp đông công nghệ tiêu chuẩn mỹ, giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên như chân gà tươi.
  • Chân gà nhập khẩu không rõ nguồn gốc trên thị trường khá nhiều. Sản phẩm này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe người dùng. Giá thành rẻ, không đầy đủ chứng nhận chất lượng, không thông tin, nhãn mác.

Mua chân gà nhập khẩu chất lượng giá tốt tại Zinfood

Zin food là đơn vị phân phối chân gà nhập khẩu trực tiếp từ: Mỹ, brazil, châu âu… sản phẩm chân gà zin food được nhập khẩu mới liên tục, date mới cho người dùng nhiều lựa chọn chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

  • Sản phẩm chân gà tại zin food có đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận VSATTP do bộ y tế cung cấp. Thông tin, mã code để người dùng truy xuất nguồn gốc xuất xứ.
  • Khách hàng có thể đặt mua hàng theo nhiều hình thức: online hoặc offline. Giá cả được niêm yết công khai theo từng lô hàng. Chính sách thanh toán linh hoạt, đổi trả và hoàn tiền 100% là những cam kết cho chất lượng chân gà zin food.

Chân gà nhập khẩu từ các đơn vị nuôi nhốt tiêu chuẩn sẽ là lựa chọn an toàn cho sức khỏe người dùng. Với giá trị dinh dưỡng cao, được xử lý tiêu chuẩn có thể là giải pháp sử dụng lâu dài cho món chân gà của gia đình hay ngoài hàng quán. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc địa chỉ mua hàng thực sự uy tín, với các tiêu chuẩn an toàn rõ ràng để mua và sử dụng. Zin food cung cấp gà nhập khẩu, chân gà đông lạnh chất lượng với giá thành phải chăng cho người dùng tham khảo chọn mua.