Mua robot hút bụi giá rẻ cần chú ý điều gì để không phí tiền?

Mua Robot Hút Bụi Giá Rẻ Cần Chú ý điều Gì để Không Phí Tiền (2)

Không còn là sản phẩm đứng ngoài tầm với của người tiêu dùng, robot hút bụi giá rẻ ngày càng có mức giá phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người. Tuy vậy, bạn cũng cần cân nhắc thật cẩn thận để mua được sản phẩm tốt. Những lưu ý vàng dưới đây sẽ rất hữu ích mà cho bạn trên bước đường tìm kiếm sản phẩm tốt.

Thế nào là robot hút bụi giá rẻ?

Đi bên cạnh những dòng robot hút bụi cao cấp tích hợp nhiều tính năng không ngờ. Những robot hút bụi giá rẻ cũng không kém cạnh bởi sở hữu nhiều tính năng thông minh, hiện đại. Và đến với người dùng chỉ với mức giá tầm trung từ 3 – 7 triệu đồng. Mức giá này khá phù hợp và dễ dàng sở hữu đối với các hộ gia đình hiện nay.

Thiết kế robot hút bụi giá rẻ có gì nổi bật?

Cải tiến dựa trên những chiếc máy hút bụi truyền thống, robot hút bụi thông minh tự động lại được biến đổi hoàn toàn về kích thước và mẫu mã. Thay thế máy hút bụi cồng kềnh những dây dợ, trọng lượng lớn. Robot giá rẻ hút bụi có thiết kế kiểu dáng hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, nửa tròn nửa vuông…rất đẹp mắt. Đặc biệt, với thiết kế mỏng tối ưu chỉ dưới 10cm, cho phép robot có thể len lỏi mọi ngóc ngách trong gầm bàn, gầm giường, gầm tủ để phát huy tốt hơn khả năng làm sạch.

Mua robot hút bụi giá rẻ cần chú ý điều gì để không phí tiền?

Nói là robot hút bụi giá rẻ, nhưng để đúng nghĩa giá rẻ thì bạn phải có sự lựa chọn thông thái:

Robot có tính năng tốt

Chức năng chính của robot hút bụi giá rẻ là hút bụi – quét sạch sàn nhà. Nhưng những loại công nghệ mới còn tích hợp thêm tính năng lau sàn, cùng một lúc là 3 chức năng hút – quét – lau. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhưng cho dù lựa chọn như thế nào, thì robot cũng phải đảm bảo có đầy đủ 3 chế độ vệ sinh phổ biến: làm sạch khu vực, làm sạch cạnh tường và làm sạch tự động. Nếu cần thêm tính năng khác như làm sạch điểm, làm sạch tối đa, làm sạch theo lịch trình…thì sẽ hoàn hảo hơn.

Robot có lực hút tốt

Chắc chắn một robot giá rẻ lực hút kém sẽ là một lựa chọn tồi, bởi nó không thể làm sạch bụi bẩn tối đa. Do vậy, hãy trang bị cho mình một robot có lực hút mạnh trên 1000pa. Và chú ý đến độ ồn một chút để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và những người xung quanh. Mức công suất lý tưởng cho sản phẩm robot hút bụi tầm trung 1000 – 1300pa đi kèm với thông số độ ồn nhỏ hơn 60dB là lý tưởng nhất cho bạn.

Robot nên có bộ lọc tiêu chuẩn

Thường thì tất cả các sản phẩm robot hút bụi trên thị trường đều được trang bị bộ lọc tiêu chuẩn HEPA để loại sạch cả những bụi bẩn li ti và các tác nhân gây dị ứng khác. Bạn có thể chọn loại bộ lọc 3 lớp để khả năng làm sạch không khí được tốt hơn nhé.

Dung lượng pin cao

Robot hút bụi giá rẻ có dung lượng pin sạc khoảng từ 2000 – 3000 mAh là có thể kéo dài thời gian hoạt động từ 2 – 3 tiếng. Dọn dẹp sạch sẽ cho khoảng diện tích từ 90 – 120 m2. Nhưng nếu diện tích căn hộ của bạn lớn hơn thì nên lựa chọn loại robit có dung lượng pin lớn hơn để đảm bảo làm sạch tốt hơn nhé.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây đã giúp bạn có cách lựa chọn đúng robot hút bụi giá rẻ chất lượng, tiêu chuẩn cho không gian của mình.