Quy trình sản xuất container văn phòng thanh lý chất lượng

Quy Trình Sản Xuất Container Văn Phòng Thanh Lý Chất Lượng.

Container thanh lý không còn giá trị sử dụng vận chuyển hàng hóa tiêu chuẩn quốc tế sẽ được thải loại và ứng dụng vào các thiết kế công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng chuyên dụng… Nhu cầu ngày càng tăng các đơn vị chọn mua container văn phòng 20 feet làm không gian làm việc cho công nhân viên, công trường, tại các công xưởng… Quá trình xử lý, sản xuất container văn phòng như thế nào? Khách hàng cần tìm hiểu qua để nhận định và lựa chọn sản phẩm container văn phòng phù hợp. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về quy trình sản xuất container văn phòng chất lượng.

Sản xuất container văn phòng 20 feet tiêu chuẩn

Container văn phòng 20 feet là sản phẩm được nhiều đơn vị, công ty lựa chọn cho không gian làm việc lý tưởng. Với kích thước container tiêu chuẩn 20 feet: R:2.44m x D: 6.06m x C 2.59m, diên tích phòng 15m2, không gian về chiều cao lý tưởng tạo nơi làm việc thông thoáng. Container văn phòng 20ft thường có 1 cửa chính và 2 cửa sổ, được xử lý tiêu chuẩn với quy trình sản xuất:

  • Container được cắt và xử lý cửa ra vào, cửa sổ theo thiết kế mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Tính toán khả năng chịu lực của khung thép inox, gia cống, hàn xì đảm bảo kết cấu chịu lực tiêu chuẩn.
  • Vách, trần và sàn sẽ được xử lý làm khín, ốp vật liệu chống nóng tiêu chuẩn, thường là xốp cách âm, cách nhiệt. Sàn sẽ được lát bằng gỗ simili hoặc đá hoa.
  • Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, vách ngăn làm toilet – theo yêu cầu.
  • Đi hệ thống đường điện âm tường, dây diện đi trong ống ruột gà, lắp ổ điện và các thiết bị điện cần thiết.
  • Vỏ container bên ngoài sẽ được xử lý sơn phủ chống ăn mòn, han rỉ, sơn phủ chống nóng bảo vệ container.

Lưu ý khi chọn mua container văn phòng

Container văn phòng sẽ là giải pháp tài chính cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, phòng ban, đặt văn phòng tại xưởng sản xuất, công trường… những nơi có yêu cầu linh hoạt cao. Contianer văn phòng đa dạng về kết cấu, giá trị sử dụng và giá thành khác nhau. Khi chọn mua container văn phòng thanh lý, khách hàng cần lưu ý:

  • Chọn mua container đã được xử lý tiêu chuẩn, hoặc yêu cầu thiết kế theo mục đích sử dụng.
  • Chú ý vật liệu xử lý container sẽ quyết định đến giá thành container. Tùy theo khả năng tài chính mà người dùng lựa chọn vật liệu phù hợp nhưng cần đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng, cách nhiệt, cách âm, an toàn cháy nổ cho phòng làm việc.
  • Chọn mua container với giá trị sử dụng trên 70% để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Container có chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật.

Thông tin về quy trình sản xuất container trên đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về cách xử lý, biến container chứa hàng thành các kết cấu văn phong hiện đại. Tùy theo nhu cầu sử dụng văn phòng container mà người dùng có thể yêu cầu gia công xử lý theo thiết kế riêng. Chú ý chọn mua container thanh lý chất lượng, kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Hưng phát cung cấp cho khách hàng các giải pháp container chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Cam kết chất lượng, liên hệ để được hỗ trợ.