Quy định cần biết khi chọn mua sản phẩm tại shop hoa tươi quận 10

Việc chọn mua hoa tươi quận 10 tại Shop Hoa Vịp được xem là lựa chọn thông minh của người dùng. Bởi đơn vị là nơi cung cấp dòng sản phẩm chất lượng và dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp nhất thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích cao nhất cho bản thân, bạn cần nắm được một số quy định tại đơn vị uy tín.

Shop hoa tươi quận 10 – Địa chỉ vàng dành cho quý khách hàng

Kể từ khi được thành lập đến nay, Shop Hoa Vip đã trở thành địa chỉ vàng dành cho quý khách hàng. Để có được thành công đó, đơn vị cung cấp hoa tươi quận 10 đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng.

Hiện khi tìm đến Shop Hoa Vip để chọn mua hoa tươi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình và đảm bảo trung thực. Trong đó, mỗi một lời tư vấn được đưa ra đều hướng đến nhu cầu và lợi ích cao nhất dành cho người dùng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp đơn vị tạo nên độ uy tín vững chắc trong lòng quý khách hàng.

Tiếp tục củng cố lòng tin đối với người dùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ điện hoa giao nhận tại nhà. Đi kèm với đó là bảng giá dịch vụ đảm bảo ưu đãi và rẻ nhất thị trường hiện nay. Chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, khi tìm đến shop hoa tươi để chọn mua hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa khai trương và hoa tang lễ quận 10.

Những quy định cần biết khi chọn mua hoa tươi quận 10

Cùng với sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, Shop Hoa Vip áp dụng các quy định rõ ràng trong quá trình phục vụ khách hàng. Những quy định này đảm bảo được lợi ích cao nhất cho người dùng và tránh tạo ra những tranh chấp không đáng có.

Vì vậy khi có nhu cầu chọn mua hoa tình yêu, hoa tang lể, hoa khai trương quận 10, bạn cần nắm rõ những quy định sau đây:

  • Tất cả các đơn hàng đặt mua hoa tươi tại đơn vị nên được đặt sớm trước 2 tiếng. Bằng cách này, sản phẩm của người dùng sẽ được chúng tôi trao chuốt tỉ mỉ nhất.

  • Trong trường hợp nhân viên điện hoa không liên lạc được với người nhận, sản phẩm sẽ được lưu giữ trong 6 tiếng. Sau thời gian trên, nếu người nhận vẫn không liên lạc được, đơn hàng sẽ bị hủy và người đặt hoa không được hoàn trả thanh toán. Quy định này cũng được áp dụng cho trường hợp người nhận không nhận hoa.

  • Trường hợp khách hàng cho địa chỉ giao hoa không đúng hoặc có sự thay đổi trong địa chỉ, chúng tôi sẽ liên lạc lại để tiến hành xác minh từ đầu. Nếu địa chỉ mới không xa quá 3 km, bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

  • Đơn vị không nhận gửi điện hoa trên tàu hỏa, tàu thủy, máy bay và các khu vực cấm khác nhau.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ shop hoa tươi quận 10. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ người dùng mọi lúc mọi nơi. Bởi đơn vị luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cho tất cả quý khách hàng gần xa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Điện Hoa Lâm Quân

Địa chi: 253A Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0967.94.94.94 – 0968.23.25.26