Quà tặng phong thủy cho doanh nghiệp dịp khai trương

252.quà Tặng Phong Thủy Cho Doanh Nghiệp Dịp Khai Trương ảnh 1

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu “đầu xuôi – đuôi lọt”, vậy nên dịp khai trương, ngày đầu mở hàng của doanh nghiệp mang một ý nghĩa hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sau này. Do đó lựa chọn quà khai trương cho doanh nghiệp là nỗi băn khoăn của nhiều người. Đồ phong thủy mang lại may mắn, phát tài phát lộc chính là một món quà hết sức ý nghĩa và ấn tượng.

Đồ phong thủy được biết đến như một vật đem lại sự may mắn. Lựa chọn đồ phong thủy cho dịp khai trương thể hiện mong muốn doanh nghiệp sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc tiến tới, nó chính là một món quà tặng doanh nghiệp cao cấp chứa đựng nhiều tình cảm chân thành.

Tranh phong thủy

Tranh phong thủy bên cạnh việc là một một món đồ trang trí làm đẹp, nổi bật không gian mà nó còn góp phần đem lại may mắn. Khi sử dụng tranh phong thủy làm quà tặng nhân dịp khai trương doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn những tranh như tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng, Thuận buồm xuôi gió được nổi bật là một con thuyền no gió chở đầy vàng bạc châu báu, nó chứng tỏ mong muốn quả người tặng doanh nghiệp sẽ làm ăn phát đạt.

Hoặc một số bức tranh khác cho bạn lựa chọn: tranh chim công và hoa mẫu đơn, tranh cá chép vàng,…Mỗi bức tranh với những thông điệp riêng nhưng đều mang một ý nghĩa sẽ mang lại may mắn trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Tranh thuận buồm xuôi gió đem lại nhiều tài lộc đến cho doanh nghiệp

Cây phong thủy

Chúng ta thường vẫn biết đến những cây phong thủy như: cây kim ngân, cây phát tài, cây phú quý,…Những cây này không chỉ làm không gian thêm đẹp, thêm sống động mà còn mang đến những lợi ích về phong thủy. Nếu trước đây món quà dịp khai trương là những cây cảnh tự nhiên thì hiện nay nhiều người đã tìm đến cây cảnh dát vàng. Bởi cây dát vàng không cần chăm sóc mà lại toát lên vẻ sang trọng và tài lộc. Sử dụng cây phong thủy thể hiện rõ tình cảm, mong muốn đem lại tài lộc của người nhận.

Cây phong thuỷ đặc biệt là cây phong thuỷ dát vàng còn có tác dụng điều hòa phong thủy làm tăng vận khí nên đặt ở những vị trí như bàn làm việc hay quầy thu ngân giúp mang lại nhiều lợi nhuận. Đây chính là món quà tuyệt vời trong dịp lễ quan trọng như dịp khai trương của doanh nghiệp.

Chậu cây kim ngân dát vàng – món quà dịp khai trương doanh nghiệp sang trọng và ấn tượng

Quả cầu pha lê phong thủy

Ngay từ giây phút đầu tiên khi nhìn thấy quả cầu pha lê phong thủy chính là cảm giác sang trọng, lấp lánh như có một luồng ánh sáng tỏa ra từ đó. Nó không chỉ là vật trang trí nâng cao đẳng cấp của người tặng và vị trí của người nhận mà nó còn là một món quà ý nghĩa nâng cao tài vận. Đặt quả cầu pha lê phong thủy trong phòng làm việc của doanh nghiệp sẽ giúp hấp thụ, thu hút mọi may mắn đên cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp làm ăn phát đạt thịnh vượng hơn rất nhiều. Nó thể hiện rõ được tâm tư, tình cảm của người nhận.

Những món đồ phong thủy không chỉ là món quà ý nghĩa thiết thực mà cũng chính là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp và độc đáo. Chúng chứa đựng hy vọng mang lại may mắn, những điều tốt đẹp nhất đến với doanh nghiệp, đó chính là tâm ý chân thành của người tặng. Những món quà chúng tôi gợi ý trên đây đã giúp bạn lựa chọn được món quà ưng ý chưa, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn trao gửi yêu thương bằng những món quà ấn tượng nhất.