Nơi bán găng tay phượt chất lượng trên toàn quốc không phải ai cũng biết

Tìm mua những đôi găng tay phượt giá rẻ lại đảm bảo chất lượng cao là nhu cầu của rất nhiều các phượt thủ hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang đến những mẫu sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Một trong những đơn vị bán găng tay phượt được nhiều biker lựa chọn nhất hiện nay đó chính là Big Bike.

Địa chỉ bán găng tay phượt uy tín toàn quốc hiện nay

Big Bike là đơn vị bán găng tay phượt uy tín

Găng tay là một trong những món đồ dùng không thể thiếu của các phượt thủ trong mỗi chuyến đi. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có vô vàn các đơn vị cung cấp sản phẩm. Một trong những địa chỉ được nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng đó chính là Big Bike.

Tại Big Bike có đầy đủ các mẫu găng tay phượt đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là giá thành rất phù hợp chỉ vài trăm ngàn bạn có thể sở hữu cho mình một mẫu găng tay chất lượng. Đơn vị  luôn phân phối sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy mức giá ưu đãi nhất và đặc biệt không có  hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Những quyền lợi mà khách hàng có được khi lựa chọn mua hàng tại Big Bike

Đến với Big Bike đơn vị không chỉ có được một cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức phí ưu đãi. Mà đơn vị còn càm kết đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách hàng. Đến với Big Bike để mua găng tay phượt  các bạn sẽ được:

• Thoải mái lựa chọn những mẫu găng tay khác nhau bởi đơn vị phân phối đa dạng các mẫu mã găng tay khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng.
  • Được đội ngũ nhân viên tư vấn tấn tình để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.
  • Được mua hàng với mức giá ưu đãi.
  • Được bảo hành dài hạn….

Cách thức mua hàng tại Big Bike

Cách thức mua hàng tại Big Bike rất đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách đơn vị đưa ra nhiều hình thức mua hàng khác nhau:

• Mua trực tiếp bằng cách đến với cửa hàng của Big Bike tại 79/30/52 Âu Cơ, P.14, Q.11, TP.HCM để trực tiếp xem và mua hàng.
  • Mua online: nếu bạn không có cơ hội được đến trực tiếp thì mua online qua website https://bigbike.vn/lien-he.html. Mọi người để lại thông tin và nhân viên của Big Bike sẽ gọi điện tư vấn và bán hàng cho quý khác. Đối với hình thức mua online quý khách hàng sẽ được nhận hàng và kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm không đúng như những gì bạn thấy thì có thể hoàn trả lại cho chúng tôi.

Tóm lại, mua găng tay phượt hay bất cứ đồ phượt nào như mũ fullface thì hãy liên hệ ngay với Big Bike chúng tôi. Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.