Những món quà tặng 20-11 sang trọng, ý nghĩa cho các thầy cô giáo

Những Món Quà Tặng 20 11 Sang Trọng, ý Nghĩa Cho Các Thầy Cô Giáo1

Ngày 20-11 đang đến gần, trên thị trường quà tặng đang trở nên sôi động với nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau. Nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn cho mình những món quà ý nghĩa để tri ân thầy cô.

Nhiều bậc phụ huynh, học sinh đã chọn hoa để làm quà tặng 20-11. Món quà đơn giản nhưng ý nghĩa cùng với những lời chúc thầy cô ngọt ngào nhất. Hoa tươi là món quà tinh thần, bạn muốn lưu giữ những kỉ niệm đẹp hãy kèm theo một món quà lưu niệm ý nghĩa có giá trị bền lâu. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm mạ vàng đang thu hút được nhiều người quan tâm. Bạn quan tâm đến những món quà tặng cao cấp ý nghĩa hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Hoa sen dát vàng quà tặng ý nghĩa dành cho thầy cô ngày 20-11

Quà tặng 20-11 cho thầy cô giáo thể hiện sự kính trọng, biết ơn. Nghề dạy học là một trong những nghề cao quý. Các thầy cô được ví như những bông hoa sen thơm ngát, thuần khiết trong đời thường. Một bức tranh hoa sen hoặc một chậu hoa sen dát vàng chính là món quà ý nghĩa để dành tặng thầy cô giáo được nhiều người lựa chọn.

Tranh hoa sen là món quà ý nghĩa có được vẻ đẹp tinh tế, sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu, sở thích của người nhận để bạn lựa chọn món quà phù hợp, ý nghĩa nhất. Mỗi khi ngắm nhìn sản phẩm quà tặng này người nhận lại nhớ đến bạn, món quà có tính nghệ thuật và nhân văn, các thầy cô giáo rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Ngoài hoa sen còn có nhiều loại hoa khác có vẻ đẹp, sự tinh tế khác nhau: hoa lan, hoa cẩm chướng… đây là món quà tri ân bạn không nên bỏ qua. Thay vì những bó hoa tươi thắm bạn hãy chọn hoa dát vàng, những bông hoa bền đẹp mãi theo thời gian, món quà ý nghĩa còn trang trí cho không gian trở nên sang trọng hơn.

Bút bi mạ vàng món quà có ý nghĩa thiết thực

Bút bi là món quà ý nghĩa trong ngày 20-11 làm quà tặng cho thầy cô giáo thiết thực nhất. Bút bi cao cấp dát vàng chính là sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp nhất không thể thiếu của mỗi giáo viên. Chiếc bút chính là bạn đồng hành của thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Để có được những bài giảng hay, ý nghĩa, mỗi nét bút đều được các thầy cô ghi lại một cách cẩn thận, nắn nót. Chiếc bút chính là bạn đồng hành không thể thiếu, dạy các em có được kiến thức nên người.

Bút bi dát vầng là món quà ý nghĩa có giá trị sử dụng lâu bền bất cứ thầy cô giáo nào cũng nâng niu, trân trọng.

Bộ ấm trà pha lê quà tặng 20-11 cao cấp

Bộ ấm trà pha lê là món quà cao cấp có giá trị sử dụng, sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, được khắc họa những biểu tượng hoa mai hoa đào giúp cho món quà trở nên sang trọng và độc đáo hơn. Quà tặng không chỉ có giá trị sử dụng còn là vật trang trí. Bộ ấm trà pha lê dát vàng được thiết kế tinh xảo mang đến sự sang trọng giúp cho món quà trở nên ý nghĩa hơn khi dành tặng các thầy cô giáo ngày 20-11.

Trên đây là những gợi ý về quà tặng 20-11 cho các thầy cô giáo ý nghĩa. Bạn có nhu cầu mua quà tặng cao cấp dát vàng, tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau hãy truy cập vào https://mtgoldart.vn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Quý khách đến với công ty MT Gold Art sẽ được tư vấn hỗ trợ để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.