Những dung dịch làm sạch bạn nên sử dụng khi giặt nệm tại nhà

Những vết bẩn, ố vàng hay nấm mốc luôn là nỗi ám ảnh, khó chịu của người tiêu dùng mỗi khi sử dụng nệm hay các sản phẩm khác như sofa, thảm trải. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dung dịch, vật dụng bạn có thể sử dụng chúng để làm sạch vết bẩn khi giặt nệm tại nhà.

Bật mí cho bạn những dung dịch làm sạch khi giặt nệm tại nhà

Có thể nói rằng, nỗi ám ảnh, kinh hoàng nhất của người tiêu dùng mỗi khi sử dụng nệm, sofa hay thảm trải không phải là bụi bẩn mà là những vết ố vàng, nấm mốc, vết bẩn được hình thành do thời gian, hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Chính vì vậy, đế giúp bạn có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dung dịch vật dụng có thể làm sạch vết bẩn khi giặt nệm tại nhà như:

– Dùng bột baking soda, dùng khăn lạnh.

– Dùng nước muối lạnh, oxy già.

– Dùng chất tẩy rửa chuyên dụng.

– Dùng nước và cồn 90 độ, phấn rôm và nước hoa.

– Với các vết ố, vết bẩn thông thường thì bạn có thể sử dụng khăn lông mềm và nhúng vào dung dịch xà phòng pha loãng để cọ sạch bề mặt.

– Đối với các loại vết bẩn như bụi bẩn, da chết, tóc rụng và những mảnh vụn khác vương vãi trên đệm bạn nên dùng đến máy hút bụi để chúng có thể hút được bụi bẩn tận sâu bên trong một cách sạch sẽ, nhanh chóng nhất.

Để có thể giúp cho công việc, tấm nệm của mình được sạch đẹp như ban đầu thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Bạn nên xử lý những vết bẩn, ố vàng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, tránh để lâu để chúng trở cứng đầu, khó tẩy rửa.

– Đới với mỗi loại sản phẩm, chất liệu khác nhau thì cũng có những điều cần lưu ý, phương pháp giặt khác nhau.

– Trước khi , giặt nệm, giặt sofa tại nhà bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để công việc được thuận lơi, dễ dàng hơn.

– Thường xuyên vệ sinh để tránh việc bụi bẩn tích tụ lâu ngày.

Lựa chọn dịch vụ giặt nệm tại nhà của Alo Vệ Sinh tại sao không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà chất lượng, uy tín thì hãy đến với Alo Vệ Sinh nhé!

Với hệ thống làm việc chuyên nghiệp, chu đáo với cái tâm của người làm nghề thương hiệu chúng tôi luôn mong muốn cung cấp ra thị trường những dịch vụ vừa chất lượng, đảm bảo vừa phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chọn ngay cho mình một dịch vụ yêu thích tai Alo Vệ Sinh để trải nghiệm chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm nhỉ!

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về giặt nệm tại nhà sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Alo Vệ Sinh luôn tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất thị trường.