Cách tẩy xi măng riêng biệt trong từng trường hợp khác nhau

Cách Tẩy Xi Măng Riêng Biệt Trong Từng Trường Hợp Khác Nhau2

Những vết bẩn xi măng bám trên bề mặt kính, gỗ, gạch sau khi thi công luôn là những nỗi lo, phiền toái đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ hướng dẫn, giới thiệu cho bạn các cách tẩy xi măng trong từng trường hợp khác nhau.

Mách bạn cách tẩy xi măng trong từng trường hợp khác nhau

Đối với những vết xi măng mỏng

Thông thường những vết xi măng mỏng thường rất dễ xử lý. Chỉ cần bạn cạo nhẹ hoặc dùng một ít giấm là đã có thể phá hủy, loại bỏ hoàn toàn vết bám xi măng rồi đó! Vậy bạn đã biết cách tẩy cặn canxi đúng cách, hiệu quả chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

– Bước 1: Đầu tiên, cho giấm vào một lọ xịt. Sau đó, bạn cần xịt lọ lên vết bẩn xi măng.

– Bước 2: Để có thể phá hủy hoàn toàn sức bám của xi măng thì bạn nên để dung dịch trong khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ.

– Bước 3: Dùng bàn chải hoặc búi cọ sắt để chải lên vết bẩn xi măng để đánh bay hoàn toàn vết bẩn.

– Bước 4: Dùng nước lau sàn hoặc xà phòng thơm để lau lại sàn cho sàn sạch bóng, thơm mát, dễ chịu hơn.

Đối với những vết xi măng dày và cứng

– Bước 1: Công việc đầu tiên bạn cần làm chính là khiến lớp xi măng mỏng hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng búi cọ sắt hoặc dao nhỏ để cạo bớt lớp xi măng bạn cần phải cẩn thận, lưu ý để mình không làm hỏng thiết kế, thẩm mỹ của thiết bị.

– Bước 2: Dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng đổ lên vết bẩn. Rồi lấy miếng pad xanh cọ thật kỹ. Nếu vết bẩn vẫn không hết thì bạn hãy làm lại một lần nữa và trà sát đến khi không thấy xuất hiện vết bẩn nữa thì thôi.

– Bước 3: Dùng khăn sạch để lau lại một lần, lấy đi hết các hóa chất còn sót lại trên sàn.

– Bước 4: Để sàn sạch bóng, thơm mát, bạn sẽ cần đến nước lau nhà hoặc xà bông để sàn nhà sạch sẽ nhất.

Tẩy xi măng HT01 của TVS lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, yên tâm với những địa chỉ, đơn vị cung cấp tẩy xi măng hiện nay thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời đó chính là . Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội.

Một đơn vị chuyên cung cấp nước tẩy bồn cầu, tẩy xi măng, tẩy cặn canxi có thể khiến bạn hài lòng, yêu thích ngay lần đầu tiên sử dụng.

Với hệ thống nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo cơ bản cùng với hệ thống chi nhánh, nhà phân phối trên toàn quốc thương hiệu luôn tự tin, cam kết đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nhất trên thị trường.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về tẩy xi măng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại TVS Hà Nội luôn là địa chỉ, đơn vị hàng đầu đem đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.