Những cách có được báo giá merryland quy nhơn dự kiến chi tiết

Merryland quy nhơn là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên bán đảo Phương Mai. Dự án được quy hoạch thành 25 phân khu và đa dạng loại hình sản phẩm như căn hộ condotel, biệt thự ven biển, bizhouse…  

Tuy vậy, bạn đã biết làm thế nào có được báo giá merryland quy nhơn chi tiết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 cách có được báo giá sản phẩm tại dự án merryland quy nhơn hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để có được báo giá merryland quy nhơn chi tiết?
Làm thế nào để có được báo giá merryland quy nhơn chi tiết?

2 cách có được báo giá merryland quy nhơn chi tiết

Dự án merryland quy nhơn đang có sức hút mãnh liệt tới các hộ gia đình và nhà đầu tư trên cả nước. Dự án có quy mô rộng lên tới 1200 ha và sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện đại nên là nơi an cư và kênh đầu tư hoàn hảo dành cho mọi người. 

Tìm hiểu giá merryland quy nhơn đang là vấn đề được mọi người rất quan tâm. Bởi tìm hiểu giá sản phẩm bất động sản tại merryland quy nhơn giúp họ dự trù kinh phí hiệu quả. Cụ thể về những cách có được báo giá sản phẩm tại dự án merryland quy nhơn như sau:

  • Tra cứu thông tin trên mạng để dễ dàng cập nhật giá các sản phẩm bất động sản tại dự án Merryland Quy Nhơn. Đây là cách tìm hiểu giá sản phẩm merryland nhanh chóng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. 
  • Gọi điện tới số hotline hoặc tới tận đơn vị cung cấp các sản phẩm bất động sản tại merryland quy nhơn. Những nhân viên tư vấn sẽ báo giá sản phẩm chi tiết và chia sẻ những thông tin hay về dự án merryland quy nhơn để bạn nắm rõ. 

Các yếu tố tác động tới giá merryland quy nhơn 

Giá merryland quy nhơn trên thị trường bất động sản phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Loại hình sản phẩm: Dự án merryland có đa dạng loại hình sản phẩm như condotel, shophouse, bizhouse, biệt thự… Mỗi loại hình sản phẩm có phong cách thiết kế khác nhau nên giá thành cũng không giống nhau. Trong khi những căn bizhouse tại merryland quy nhơn có giá bán từ 15 tỷ thì biệt thự đồi, biệt thự biển có giá từ 70 tỷ đồng. 
Giá merryland quy nhơn phụ thuộc vào loại hình sản phẩm
Giá merryland quy nhơn phụ thuộc vào loại hình sản phẩm
  • Diện tích sản phẩm: Diện tích sản phẩm bất động sản tại dự án Merry Land Quy Nhơn càng lớn thì giá thành càng cao. Chẳng hạn như giá căn hộ 1 phòng ngủ 1 WC với diện tích 45m2 – 53m3 sẽ có giá bán 2,2 tỷ đến 2,5 tỷ đồng. Còn căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng WC với diện tích 62m2 đến 75m2 có giá bán 2,4 tỷ – 2,8 tỷ đồng. 

Trên đây đã chia sẻ về những cách có được giá merryland quy nhơn dự kiến mới nhất. Hy vọng bạn đã nhanh chóng cập nhật giá các sản phẩm bất động sản tại dự án merryland quy nhơn. 

Trường hợp bạn đang cần tìm hiểu những thông tin về dự án merryland quy nhơn mà không biết truy cập vào website nào uy tín? Thì hãy truy cập vào merrylandquynhon.com – Website chuyên chia sẻ và cập nhật những thông tin hay, mới nhất về dự án merry land quy nhơn nên sẽ giúp bạn tiện theo dõi hơn.