Mua switch cisco c1000fe-24t-4g-l ở đâu uy tín?

Thiết bị chuyển mạng switch cisco c1000fe-24t-4g-l ra đời như một giải pháp tiện ích cho các doanh nghiệp và phong ban trong thời đại phát triển của thời đại Digital marketing. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. 

Khám phá về thiết bị Switch cisco c1000fe-24t-4g-l

Switch cisco c1000fe-24t-4g-l là thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 1000 được thiết kế cho văn phòng và doanh nghiệp nhỏ. Sản phẩm này được thiết kế gồm 24  10/100 nhằm kết nối tối đa 24 thiết bị khác. Bên cạnh đó, thiết bị còn có  2 hoặc 4 cổng cố định 1 Gigabit Ethernet SFP/RJ 45 combo hoặc 4 cổng uplink 10 Gigabit Ethernet SFP+ phù hợp với nhu cầu không cao về đường truyền Fast Ethernet.

Switch cisco c1000fe-24t-4g-l
Switch cisco c1000fe-24t-4g-l

Có 3 điểm chính cần ghi nhớ về cisco c1000fe-24t-4g-l. 

  • Sản phẩm này giúp cải thiện phần cứng với ngân sách PoE tăng
  • Được tùy chọn giữa sFlow và IPFIX và IPv6 bảo mật đầu tiên làm phần mềm nâng cao hơn. và cuối cùng là 

Hỗ trợ ACL mở rộng bằng Bảng kiểm soát truy cập quy mô lớn.

Những tính năng trên đây đều giúp hỗ trợ xử lý và giải quyết công việc nhanh hơn trong kinh doanh, quản lý.

Địa chỉ uy tín mua thiết bị mạng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín để mua thiết bị mạng switch cisco c1000fe-24t-4g-l thì hãy đến ngay CNTTShop.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mạng chính hãng. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn mang lại uy tín và chất lượng sản phẩm.

– Đây cũng là đơn vị tiên phong đầu tiên ở Việt Nam đưa ra và thực hiện chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 đối với các sản phẩm linh kiện, phụ kiện dành cho máy tính. 

Không chỉ tạo thương hiệu lớn với các sản phẩm được phân phối độc quyền như HP DELL IBM,… CNTTShop còn giữ vững địa vị của mình trong lòng người yêu công nghệ trên Toàn Quốc. Ngay trên các trang web thương mại điện tử như: Lazada, Vatgia, Shopee, Tiki… đơn vị cũng mở gian hàng riêng phân phối các mặt hàng linh phụ kiện, linh kiện máy tính.

Muốn mua thiết bị chia mạng switch cisco c1000fe-24t-4g-l chính hãng 100%, hãy đến với CNTTShop.vn. Đơn vị chuyên hỗ trợ đại lý và dự án với cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Các tính năng và lợi ích sản phẩm

Tiện ích thiết bị chia mạng switch cisco
Tiện ích thiết bị chia mạng switch cisco

Các tính năng và tiện ích 

Thiết bị chuyển mạch này cũng có tính năng bảo mật với sự hỗ trợ 802.1X cho các thiết bị  kết nối. Trong đó, bộ phân tích cổng chuyển mạch (SPAN) và bộ bảo vệ dữ liệu bằng cầu nối BPDU ngắn cản không cho switch lạ  thực hiện trao đổi BPDU với mạng.

Bên cạnh đó, thiết bị chia mạng này cũng trợ giúp quản lý thiết bị bằng truy cập không dây qua Bluetooth. Chúng ta có thể quản lý mạng đơn giản bằng SNMP, RJ-45 hoặc sử dụng truy cập bảng điều khiển USB.

Không ồn ào và nhỏ gọn

Switch cisco c1000fe-24t-4g-l có thiết kế nhỏ gọn, không quạt nên không ảnh hưởng, chiếm diện tích không gian. Mô hình không quạt nhỏ gọn có sẵn ở độ sâu dưới 13 inch, khoảng 33 tạo ra thiết kế nhỏ gọn nhưng không làm mất tính thẩm mỹ của thiết bị.

Quản lý đơn giản

Thiết bị chuyển mạch switch cisco c1000fe-24t-4g-l chạy trên chương trình Cisco IOS cổ điển nên có cấu hình với giao diện người dùng web trực quan. Từ đó, giúp việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Bảo mật nâng cao

Với các bảng điều khiển truy cập quy mô lớn, sản phẩm còn có tính năng bảo mật nâng cấp.  Bạn có thể phân đoạn lưu lượng truy cập để bảo mật hơn. Có thể nói, switch cisco c1000fe-24t-4g-l có đầy đủ tính năng phù hợp cho một văn phòng nhỏ hiện đại.

Hãy liên hệ với CNTTShop.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này, cũng như nhận được tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên ngay hôm nay.